Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline Thụy Sỹ

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất. Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết. Mỹ phẩm Swissline đã được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Sản phẩm của thương hiệu Swissline ngoài những tác dụng chuyên biệt thì đều cam kết với người dùng của mình

Mỹ Phẩm Swissline - Cell Shock Luxe-Lift

Với mong muốn mang đến 1 giải pháp phù theo xu hướng mới và khẳng định uy tín cũng như đẳng cấp thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới theo tiêu chí “Glamscience” – không chỉ sang trọng mà còn khoa học; Swissline đã cải tiến và nâng cấp dòng sản phẩm Cell Shock Luxe-lift (thuộc bộ sưu tập Cell Shock) trở nên đẳng cấp, sang trọng đúng theo định hướng Glamscience.
Các sản phẩm có trong dòng Cell Shock Luxe-lift được điều chế với kết cấu kem đột phá, chứa những thành phần cao cấp, quý hiếm và không kém phần xa xỉ của Swissline như tinh thể vàng, tơ lụa tinh khiết, collagen biển tươi…đã được các nhà khoa học chứng minh phát huy tối đa khả năng trong việc chuyển đổi cấu trúc da.
Song song đó, bao bì sản phẩm cũng được nâng cấp trở nên sang trọng, đẳng cấp rõ rệt. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm Cell Shock Luxe-lift không chỉ nổi bật ở kết cấu siêu mềm mịn với hương thơm tự nhiên thư giãn mà đặc biệt là hiệu quả trị liệu cực kỳ tối ưu giúp đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa và hư tổn do tác động tuổi tác, thời gian…
Phải nói rằng, bộ sưu tập Cell Shock Luxe-lift của hãng Swissline hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt vượt trội, đẳng cấp và đầy bất ngờ dành cho những tín đồ mê làm đẹp.
Xem thêm