Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline Thụy Sỹ

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất. Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết. Mỹ phẩm Swissline đã được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Sản phẩm của thương hiệu Swissline ngoài những tác dụng chuyên biệt thì đều cam kết với người dùng của mình

Thương hiệu
Sắp xếp

Mỹ Phẩm Swissline - Force Vitale

Hệ chăm sóc da tiên tiến từ nguồn gốc thảo dược - FORCE VITALE là sự phối hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên thuần túy với những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Chứa sức mạnh phục hồi da từ tinh hoa thiên nhiên với 97% chiết xuất thực vật quý hiếm có hoạt tính sinh học và dược tính cao. Là nguồn cung cấp dồi dào các thành phần bổ sung năng lực cho da, nâng cao khả năng bảo vệ da ban ngày đến phục hồi da ban đêm, cải thiện cấu trúc bề mặt da một cách rõ rệt. Những thành phần thảo dược đắt đỏ được nuôi trồng, phát triển trong bầu không khí trong lành của Thụy Sỹ đã tích hợp trọn vẹn vào dòng sản phẩm FORCE VITALE với thành phần chủ đạo chiết xuất 3 loại thảo dược quý hiếm vùng núi tuyết Alpine : Hoa Nhung Tuyết, Lá Chân Ngựa, Khổ Sâm Vàng – là những thảo dược làm đẹp da tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho phái đẹp; được bào chế dưới các quy trình nghiêm ngặt của Thụy Sỹ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ chống lão hóa từ thảo mộc, bổ sung năng lượng và độ ẩm cấp tốc, tái tạo vẻ trẻ đẹp cho mọi làn da đang thiếu dưỡng chất, đàn hồi kém và lão hóa sớm.
Chắt lọc toàn vẹn tinh túy từ thiên nhiên ban tặng - FORCE VITALE đạt chất lượng hoàn hảo từ sản phẩm bảo vệ da ban ngày đến các sản phẩm dưỡng ẩm tái tạo da ban đêm. Force Vitale luôn quan tâm đến những nhu cầu thiết yếu nhất của da để cho ra một hiệu quả tuyệt vời nhất.
Xem thêm