Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline Thụy Sỹ

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất. Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết. Mỹ phẩm Swissline đã được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Sản phẩm của thương hiệu Swissline ngoài những tác dụng chuyên biệt thì đều cam kết với người dùng của mình

Thương hiệu
Sắp xếp

Mỹ Phẩm Swissline - Cell Shock

Swissline cho ra đời dòng sản phẩm CELL SHOCK dẫn đầu thế giới với công nghệ tái sinh nhân tế bào CELLACTEL 2 COMPLEX chống lão hóa chuyên sâu, nâng cơ, xóa nếp nhăn và công thức chống ô nhiễm độc quyền “URBAN-DETOX®” đột phá nhất cho môi trường hiện đại ngày nay.
CELL SHOCK là kết quả của sự nghiên cứu và sáng chế từ các y bác sĩ phẫu thuật tạo hình đến các chuyên gia da liễu hàng đầu Thụy Sĩ. Ứng dụng công nghệ đột phá tế bào Cellactel 2 & Chiết xuất Kombucha (Thủy Sâm hay Nấm Trường Sinh) giúp trẻ hóa tế bào, chống lão hóa, nâng cơ, tái tạo sức sống và chức năng hoạt động thiết yếu của da, tăng hệ miễn dịch và giải độc tuyệt vời. Chúng còn được chứng minh trong phòng thí nghiệm về khả năng phục hồi tế bào da cho những phụ nữ trên 30 tuổi hoặc những làn da có dấu hiệu lão hóa sớm, hiệu quả lấp đầy rãnh nhăn giúp da căng bóng được thấy rõ 20% trong vòng chưa đầy 30 phút qua nghiên cứu bằng thiết bị đo độ căng bề mặt da Cutometer.
Đặc biệt công nghệ đỉnh cao và hiện đại nhất hiện nay là “URBAN-DETOX®” được minh chứng lâm sàng có khả năng thanh lọc sâu tế bào, tái tạo, làm trắng sáng và bảo vệ da tuyệt đối giúp làn da ngày càng tươi trẻ, thanh khiết và rạng rỡ, chặn đứng mọi dấu hiệu lão hóa sớm trên da.
Bộ sưu tập CELL SHOCK - đột phá và tái sinh da cấp tốc; nổi tiếng thế giới với công nghệ phục hồi tế bào gốc, trẻ hóa da, nâng cơ và xóa nếp nhăn hiệu quả; trả lại cho bạn làn da không tuổi
Xem thêm