Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline Thụy Sỹ

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất. Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết. Mỹ phẩm Swissline đã được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Sản phẩm của thương hiệu Swissline ngoài những tác dụng chuyên biệt thì đều cam kết với người dùng của mình

Thương hiệu
Sắp xếp

Mỹ Phẩm Swissline - Cell Shock White

Theo các phân tích quang học đã chứng minh rằng, sạm nám da và sắc tố da không chỉ ảnh hưởng bởi số lượng melanin có trong da mà còn liên quan đến tình trạng xuất huyết dưới da. Nguyên nhân chính hình thành những đốm nâu tìm ẩn bên trong và gây tổn thương nghiêm trọng khi da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng quá lâu.
Làm thế nào để điều chỉnh được tận gốc tình trạng da sạm nám và rối loạn sắc tố da? Với công thức làm trắng da đột phá nhất cho làn da châu Á, được kiểm nghiệm gắt gao tại viện nghiên cứu da nổi tiếng Thụy Sĩ, dòng Cell Shock White được chứng minh cho ra kết quả hoàn hảo và đầy bất ngờ trong việc trị đốm nâu trên da mặt, ngăn chặn mọi rối loạn sắc tố da ở hiện tại và cả tương lai.
Cell Shock White nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phụ nữ khắp thế giới, đặc biệt là phụ nữ châu Á. Và đây chính là dòng mỹ phẩm trị nám, trị tàn nhang đốm nâu cho hiệu quả tốt nhất từ trước đến nay mà tín đồ làm đẹp nên tham khảo sử dụng nếu mong muốn lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ cho làn da.
Xem thêm