Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline Thụy Sỹ

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất. Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết. Mỹ phẩm Swissline đã được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Sản phẩm của thương hiệu Swissline ngoài những tác dụng chuyên biệt thì đều cam kết với người dùng của mình

Mỹ Phẩm Swissline - Clinic Lemanic

Bộ sưu tập Swissline Clinic Lemanic chính là tinh hoa kết hợp giữa liệu pháp trẻ hóa và phục hồi da nổi tiếng của Clinic Lemanic cùng với công nghệ hiện đại, công thức trẻ hóa độc quyền của Swissline. Viện nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc Clinic Lemanic đã dẫn đầu trong lĩnh vực Y- thẩm mỹ, tái tạo da ở Thụy Sĩ nói riêng và quốc tế nói chung đạt rất nhiều thành tựu và giải thưởng lớn, được công nhận là viện Y- thẩm mỹ tốt nhất châu u. Các phương pháp điều trị của Clinic Lemanic đều sử dụng độc quyền sản phẩm của Swissline để đảm bảo kết quả tốt nhất trong việc điều trị các vấn đề về da cho bệnh nhân của họ.
Bộ sưu tập Swissline Clinic Lemanic là tinh hoa của nghệ thuật làm đẹp và thẩm mỹ. Dòng sản phẩm áp dụng phương pháp trị liệu y học, trẻ hóa da, tái sinh tế bào một cách nhanh chóng của Viện nghiên cứu tế bào gốc, tối ưu hóa khả năng xóa mọi dấu vết thời gian, mang đến một kết quả trẻ hóa da vượt trội, đưa làn da trở về trạng thái căng mịn, săn chắc và rạng ngời sức sống.Trọn bộ ba sản phẩm Swiss Clinic Lemanic hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thượng lưu nhất với bản thành phần cao cấp đắt đỏ như Collagen biển sâu, Cultured Plant Stem Cells, Hyaluronic acid,... được kết hợp với thành phần đỉnh cao công nghệ độc quyền CRYSTAL COMPLEX siêu nâng cơ, giúp cho làn da trẻ hóa lại 10 năm chỉ sau 1 tháng sử dụng.
Xem thêm