Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline Thụy Sỹ

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất. Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết. Mỹ phẩm Swissline đã được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Sản phẩm của thương hiệu Swissline ngoài những tác dụng chuyên biệt thì đều cam kết với người dùng của mình

Mỹ Phẩm Swissline - Force Vitale Aqua Calm

Rối loạn vi tuần hoàn và mỏng mao mạch là gì? Đây là hiện tượng phổ biến khi các thành mao mạch bị hư hỏng hoặc giãn nở dẫn đến hậu quả có thể nhìn thấy rõ trên da như làm da sẫm màu, nhất là vùng da mỏng – ví dụ như trường hợp bị mụn trứng cá đỏ, tấy đỏ da mặt.
Nguyên nhân gây ra những tình trạng này là do tác động từ yếu tố di truyền và các tác động từ bên ngoài như da khô mất nước, da mỏng manh nhạy cảm, tiếp xúc với ánh nắng lâu dài, chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi không khoa học hay ảnh hưởng nội tiết tố, can thiệp máy móc thẩm mỹ, các phương pháp làm đẹp thiếu khoa học…
Giải pháp nào khắc phục tối ưu tình trạng này? Thương hiệu Swissline đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Force Vitale Aqua Calm. Đây là giải pháp lý tưởng dành cho làn da nhạy cảm, dị ứng và gặp vấn đề rối loạn vi tuần hoàn, mỏng mao mạch.
Nhờ ứng dụng công thức chứa phức hợp Soothing Complex (phức hợp 5 chiết xuất thảo dược khác nhau gồm Mạch Môn, cây Kola Gotu, Cúc Xuxi, Cam Thảo, Hạt Dẻ Ngựa cùng với tinh chất Men Nấm và thành phần Aponosides) giúp làm cho các mạch máu trở nên vững mạnh, làm giảm tính thấm của mao mạch và củng cố kháng thể nội sinh của mao mạch; kích hoạt tái cấu trúc vi mạch khỏe mạnh, đẩy nhanh tăng sinh tế bào khỏe mạnh.
Song song đó, với phức hợp thảo mộc BIOPHYTEX TM 3% (hạt cây Bách Địa Trung Hải, rễ Hồng Tinh và Mạch Nha) có trong sản phẩm hỗ trợ cải thiện vi tuần hoàn máu, làm dịu mát tức thì da, giảm xung huyết và đỏ da, phục hồi nhanh tình trạng da nhạy cảm, dị ứng đã qua tác động làm tổn thương da.
Xem thêm