Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline

Mỹ Phẩm Swissline Thụy Sỹ

Mỹ phẩm Swissline là thương hiệu mang đẳng cấp Hoàng gia , ra đời vào khoảng thập niên 60, Swissline là “đứa con cưng” của Hoàng tử Micheal Massalsky thuộc dòng dõi Hoàng gia Thụy Sỹ, đồng thời cũng là người đứng đầu điều hành viện nghiên cứu Laprairie danh tiếng bậc nhất. Với khát khao lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp “thuần khiết thiên nhiên”, ông đã hợp tác cùng 5 thành viên nổi tiếng từ các Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm khác để tạo nên thương hiệu Swissline: “đế chế” mỹ phẩm sinh học điều trị và phục hồi cho mọi làn da trở nên đẹp rạng ngời, không tì vết. Mỹ phẩm Swissline đã được cấp chứng nhận BIOCOSC đảm bảo tất cả sản phẩm chăm sóc da và điều trị chuyên biệt của hãng đều có nguồn gốc hữu cơ toàn phần, không có bất kì thành phần hóa học nhân tạo có hại nào cho làn da và sức khỏe của người sử dụng. Swislsine là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu phát minh công nghệ Living Cell Therapy tế bào gốc và công nghệ chống lão hóa. Với ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại bậc nhất, Swissline đã tạo nên thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền có nguồn gốc 100% từ thực vật, dễ dàng chinh phục mọi kiểm nghiệm y sinh học, các vòng kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của các cơ quan Quốc tế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Sản phẩm của thương hiệu Swissline ngoài những tác dụng chuyên biệt thì đều cam kết với người dùng của mình

Thương hiệu
Sắp xếp

Mỹ Phẩm Swissline - Cell Shock Age Intelligence

Có thể nói, Age Intelligence™ là 1 trong những dòng sản phẩm thông minh được thế giới ưa chuộng nhiều nhất của hãng mỹ phẩm Swissline – Thụy Sĩ.
Hơn 10 năm từ khi Swissline giới thiệu phiên bản đầu tiên của sản phẩm tế bào gốc Age Intelligence™, Age Intelligence™ là thế hệ sản phẩm thông minh ứng dụng công nghệ tế bào gốc độc quyền Cellactel và Swissline cũng chính là thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên Thụy Sĩ ứng dụng công nghệ đột phá Madecassoside® (phân tử tinh khiết chống oxy hóa, kháng viêm cực mạnh chiết xuất từ cây Centella asiatica) vào các sản phẩm chăm sóc da của dòng Age Intelligence™.
Age Intelligence™ với khả năng kích thích cơ chế tự sửa chữa và thay mới tế bào; giúp da có khả năng tự phục hồi và trẻ hóa da tự nhiên. Đồng thời hỗ trợ cải thiện tình trạng da khô, kích ứng, làm êm dịu da ngay lập tức; làm tăng hiệu quả trị liệu và phục hồi da cho các khách hàng, bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ sử dụng trước & sau khi thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện thẩm mỹ/spa/viện chăm sóc da sử dụng những công nghệ cao hoặc hóa lột tẩy.
Vì những ứng dụng mang tính điều trị chuyên sâu như thế, nên năm 2018, Swissline quyết định nâng cấp và tạo nên bước đột phá mới cho dòng Age Intelligence™ bằng cách ứng dụng nhiều công nghệ và thành phần sinh học mới để các sản phẩm trở thành giải pháp thông minh hơn, tối ưu kết quả trị liệu của các thủ thuật thẩm mỹ, xử lý triệt để các dấu hiệu lão hóa do tác dụng phụ của phương pháp làm đẹp xâm lấn; trẻ hóa da và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm, ánh nắng, cuộc sống căng thẳng…
Và Age Intelligence Recovery Serum, 4 siêu phẩm huyết thanh mới Boosters được ra đời. Đây là những siêu phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ độc quyền Swissline dễ dàng pha trộn với huyết thanh tế bào gốc để tối ưu hiệu quả điều trị theo liệu trình liệu riêng của từng cá nhân, tình trạng da. Những loại Boosters này còn dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác cùng hoặc khác thương hiệu Swissline nhằm mang lại kết quả tối đa trong trị liệu.
Xem thêm