Image Skincare

Image Skincare

Image Skincare là 1 trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ, thành lập năm  2003 bởi Janna Ronert. Tất cả các sản phẩm của Image Skincare đều được sản xuất tại Mỹ với chất lượng hoàn hảo nhất, đã được FDA chứng nhận. Mỹ phẩm Image Skincare ứng dụng công nghệ độc quyền Vectorize nên có tính đặc trị sâu và rất an toàn cho làn da. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng có thể kể đến như IMAGE MD – thích hợp với da khô, da lão hóa; THE MAX – Dòng tế bào gốc; ILUMA – Dòng sản phẩm trắng sáng da; ORMEDIC – Dòng thiên nhiên, chuyên dành cho da nhạy cảm; VITAL C – Dòng sản phẩm điều trị da khô, da nhạy cảm, da bị tổn thương…Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm thế giới, Image Skincare đã ngày càng tạo được vị thế vững chắc trong giới mỹ phẩm cao cấp và đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu
Sắp xếp

Image Skincare - The max

Bộ sưu tập THE MAX là một trong bộ sưu tập sử dụng tế bào gốc thực vật đáng tự hào nhất của IMAGE SKINCARE để điều trị chuyên sâu về lão hóa. THE MAX sử dụng tế bào gốc táo Thụy SĨ là một trong những tế bào gốc thực vật đầu tiên cho thấy hiệu quả cao trong cuộc chiến chống lão hóa, đẩy lùi những nếp nhăn vừa và sâu. Kết hợp với công nghệ độc quyền Vectorize , các phân tử hình cầu sẽ len lỏi qua lỗ chân lông, thẩm thấu sâu đến tận lớp hạ bì, phóng thích hoạt chất tránh sự hao hụt hoặc bay hơi trên bề mặt da. Mỗi phân tử chứa đựng các hoạt chất gồm peptide, chiết xuất từ thực vật thiên nhiên chứa các thành phần chống lão hóa mang đến hiệu quả kéo dài đến 48 giờ.
Ngoài ra với công nghệ CPN, bộ sưu tập THE MAX đáp ứng hoàn hảo ba tiêu chí:
Sửa chữa: Các Peptide liên kết chặt chẽ hỗ trợ phục hồi sự đàn hồi của collagen và elastin giúp làm giảm nếp nhăn trên da.
Bảo vệ ngăn ngừa: Sử dụng các công nghệ độc quyền nhằm bảo vệ tính bền vững của tế bào gốc dưới tác hại của tia UV và đẩy mạnh quá trình trẻ hóa, ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa.
Nuôi dưỡng: Cung cấp các chất dinh dưỡng, chống kích ứng, giảm viêm da.
Trọn bộ THE MAX 6 sản phẩm chất lượng hoàn hảo hiệu quả từ bước làm sạch, đặc trị đến các bước dưỡng bổ sung như mặt nạ, dưỡng mắt sẽ mang lại cho bạn làn da căng tràn sức sống tuổi đôi mươi.
Xem thêm