Image Skincare

Image Skincare

Image Skincare là 1 trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ, thành lập năm  2003 bởi Janna Ronert. Tất cả các sản phẩm của Image Skincare đều được sản xuất tại Mỹ với chất lượng hoàn hảo nhất, đã được FDA chứng nhận. Mỹ phẩm Image Skincare ứng dụng công nghệ độc quyền Vectorize nên có tính đặc trị sâu và rất an toàn cho làn da. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng có thể kể đến như IMAGE MD – thích hợp với da khô, da lão hóa; THE MAX – Dòng tế bào gốc; ILUMA – Dòng sản phẩm trắng sáng da; ORMEDIC – Dòng thiên nhiên, chuyên dành cho da nhạy cảm; VITAL C – Dòng sản phẩm điều trị da khô, da nhạy cảm, da bị tổn thương…Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm thế giới, Image Skincare đã ngày càng tạo được vị thế vững chắc trong giới mỹ phẩm cao cấp và đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu
Sắp xếp

Image Skincare - Image MD

Theo năm tháng “dấu vết thời gian” dần xuất hiện rõ trên gương mặt, những vết nám, đốm nâu, vết chân chim,...luôn là nỗi lo lắng với phụ nữ; vì việc điều trị những mảng nám và xóa mờ các nếp nhăn chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật các hoạt chất tân tiến đã được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong việc cải thiện các vấn đề về da. IMAGE SKINCARE tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu về nghiên cứu và sử dụng các hoạt chất mạnh hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Dòng sản phẩm IMAGE MD ra đời nhằm cứu vãn những làn da đã lão hóa, với cái hoạt chất đắt đỏ như Peptide kích thích sản sinh collagen; UGL Complex cung cấp Acid Hyaluronic, đổi mới làn da; “thần dược” Retinol điều trị mọi vấn đề về da đặc biệt tốt nhất với da lão hóa; Kojic Acid làm trắng chuyên sâu, xóa mờ các đốm nâu, chống oxy hóa;...Trọn bộ 6 sản phẩm IMAGE MD từ sữa rửa mặt, đặc trị, đến kem chống nắng sẽ bảo vệ và tái tạo làn da của bạn, phục hồi sự săn chắc của Collagen.
“Bộ sưu tập này thực sự là đỉnh cao của nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Chuẩn bị cho một sự chuyển đổi da toàn diện và bắt đầu một làn da mới dành cho bạn.” IMAGE MD giữ mãi nét thanh xuân.
Xem thêm