• Sử dụng cho
  • Chức năng
  • Loại da

Image Skincare - ORMEDIC

Khi chất lượng cuộc sống nâng cao, lối sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cấp tiến. Theo đó, làn sóng “mỹ phẩm xanh” với các thành phần thiên nhiên cũng trở nên đa dạng và phổ biến. Vì vậy để chung tay bảo vệ môi trường, hưởng ứng lối sống “xanh”, IMAGE SKINCARE đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc đặc biệt từ thiên nhiên ORMEDIC an toàn với phụ nữ mang thai.
Lấy thiên nhiên làm giá trị cốt lõi, OMERIC không sử dụng chất bảo quản Paraben hay các chất bảo quản khác, không thử nghiệm trên động vật, không sử dụng chất tạo mùi, thay hoàn toàn bằng tinh dầu và màu tự nhiên; dòng sản phẩm “dễ tính” này phù hợp với tất cả loại da bao gồm da nhạy cảm, da kích ứng do ô nhiễm hóa chất, với chiết xuất chủ yếu từ lá trà xanh Nhật Bản - siêu chất chống oxy hóa, phục hồi, bảo vệ hàng rào DNA cho da.
Đúng với tiêu chí “đơn giản là tốt nhất” trọn bộ ORMEDIC gồm 6 sản phẩm với 3 bước cơ bản: làm sạch, đặc trị và chuyên dưỡng; hai sản phẩm dành cho mắt, môi; cùng mặt nạ làm dịu mát da kích ứng. Làn da của bạn sẽ được hứng trọn những giọt lành mà thiên nhiên mang lại, tươi mát và tinh khiết. Sản phẩm đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cùng tổ chức USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) chứng nhận.
Xem thêm
Chat trực tuyến Chat ngay