Image Skincare

Image Skincare

Image Skincare là 1 trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ, thành lập năm  2003 bởi Janna Ronert. Tất cả các sản phẩm của Image Skincare đều được sản xuất tại Mỹ với chất lượng hoàn hảo nhất, đã được FDA chứng nhận. Mỹ phẩm Image Skincare ứng dụng công nghệ độc quyền Vectorize nên có tính đặc trị sâu và rất an toàn cho làn da. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng có thể kể đến như IMAGE MD – thích hợp với da khô, da lão hóa; THE MAX – Dòng tế bào gốc; ILUMA – Dòng sản phẩm trắng sáng da; ORMEDIC – Dòng thiên nhiên, chuyên dành cho da nhạy cảm; VITAL C – Dòng sản phẩm điều trị da khô, da nhạy cảm, da bị tổn thương…Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm thế giới, Image Skincare đã ngày càng tạo được vị thế vững chắc trong giới mỹ phẩm cao cấp và đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu
Sắp xếp

Image Skincare - ORMEDIC

Khi chất lượng cuộc sống nâng cao, lối sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cấp tiến. Theo đó, làn sóng “mỹ phẩm xanh” với các thành phần thiên nhiên cũng trở nên đa dạng và phổ biến. Vì vậy để chung tay bảo vệ môi trường, hưởng ứng lối sống “xanh”, IMAGE SKINCARE đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc đặc biệt từ thiên nhiên ORMEDIC an toàn với phụ nữ mang thai.
Lấy thiên nhiên làm giá trị cốt lõi, OMERIC không sử dụng chất bảo quản Paraben hay các chất bảo quản khác, không thử nghiệm trên động vật, không sử dụng chất tạo mùi, thay hoàn toàn bằng tinh dầu và màu tự nhiên; dòng sản phẩm “dễ tính” này phù hợp với tất cả loại da bao gồm da nhạy cảm, da kích ứng do ô nhiễm hóa chất, với chiết xuất chủ yếu từ lá trà xanh Nhật Bản - siêu chất chống oxy hóa, phục hồi, bảo vệ hàng rào DNA cho da.
Đúng với tiêu chí “đơn giản là tốt nhất” trọn bộ ORMEDIC gồm 6 sản phẩm với 3 bước cơ bản: làm sạch, đặc trị và chuyên dưỡng; hai sản phẩm dành cho mắt, môi; cùng mặt nạ làm dịu mát da kích ứng. Làn da của bạn sẽ được hứng trọn những giọt lành mà thiên nhiên mang lại, tươi mát và tinh khiết. Sản phẩm đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cùng tổ chức USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) chứng nhận.
Xem thêm