• Sử dụng cho
  • Chức năng
  • Loại da

Image Skincare - I PEEL

Thay da sinh học đã được sử dụng từ thời cổ đại. Lịch sử ghi lại rằng Cleopatra & người La Mã đã sử dụng sữa chua có chứa acid lactic để duy trì một làn da trắng mịn, và đã khiến bà ấy trở thành một trong những người đầu tiên nhận thức được về lợi ích của tẩy da hóa học. Ngày nay, các bác sĩ da liễu sử dụng nhiều loại acid tẩy da bao gồm lactic, glycolic, salicyclic, retinoic và trichloracetic acid. Khi sử dụng cho da, các loại acid này tương tác với protein của da gây ra sự bong tróc da. Những loại acid khác nhau sẽ gây bong tróc ở những mức độ khác nhau cho phép chúng ta sử dụng để tẩy bề mặt, trung bình và tẩy sâu. Thay da sinh học có thể sử dụng để loại bỏ mụn, nám, tàn nhang, các nếp nhăn, rối loạn sắc tố da & kết cấu da.
Đây là một phương pháp tuyệt vời để làm “tinh khiết” và duy trì sức khỏe cũng như vẻ đẹp của da.
Bộ sưu tập IPEEL - Thay da sinh học với tác dụng: Tẩy sạch tế bào chết & già cỗi tích lũy lâu ngày trên da; Kích thích tăng sinh tế bào mới; Phá vỡ các lớp tế bào riêng biệt của làn da bị hư tổn (nám, sẹo, vết rạn…) để thay thế và đổi mới thành da bình thường; Kích thích nguyên bào sợi & sản xuất collagen nhiều hơn.
Công nghệ IPEEL là phương pháp nhanh nhất để tái tạo lại làn da đã hư tổn, có nhiều khiếm khuyết; IPEEL cũng là phương pháp mạnh và chuyên sâu nhất nên cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn sử dụng và chỉ định của các chuyên viên tư vấn.
Xem thêm
Chat trực tuyến Chat ngay