Image Skincare

Image Skincare

Image Skincare là 1 trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ, thành lập năm  2003 bởi Janna Ronert. Tất cả các sản phẩm của Image Skincare đều được sản xuất tại Mỹ với chất lượng hoàn hảo nhất, đã được FDA chứng nhận. Mỹ phẩm Image Skincare ứng dụng công nghệ độc quyền Vectorize nên có tính đặc trị sâu và rất an toàn cho làn da. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng có thể kể đến như IMAGE MD – thích hợp với da khô, da lão hóa; THE MAX – Dòng tế bào gốc; ILUMA – Dòng sản phẩm trắng sáng da; ORMEDIC – Dòng thiên nhiên, chuyên dành cho da nhạy cảm; VITAL C – Dòng sản phẩm điều trị da khô, da nhạy cảm, da bị tổn thương…Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm thế giới, Image Skincare đã ngày càng tạo được vị thế vững chắc trong giới mỹ phẩm cao cấp và đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu
Sắp xếp

Image Skincare - Image Vital C

Từ lâu Vitamin C đã được xem là thần dược của làn da bởi khả năng chống oxy hóa tuyệt vời và phục hồi những thương tổn da tốt nhất. Một nghiên cứu cho kết quả đáng ngạc nhiên rằng Vitamin C hấp thụ qua da tốt hơn 20 lần khi bôi tại chỗ so với đường uống. Tuy nhiên sẽ rất khó hấp thụ trọn vẹn vitamin này bởi nó kém bền ở môi trường bên ngoài. Nắm được cơ chế đó, với đội ngũ chuyên gia, các bác sĩ có chuyên môn hàng đầu cùng viện nghiên cứu hiện đại bậc nhất, IMAGE SKINCARE cho ra đời dòng sản phẩm VITAL C - Niềm tự hào của Image trong việc điều trị phục hồi những thương tổn của da. Tăng tái tạo tế bào cho những làn da nhiễm hóa chất và chăm sóc làn da khô cằn, mong manh nhạy cảm. Điểm khác biệt của Image Vital C là nó được chiết tách, chuyển hóa cho ra các dẫn xuất của Vitamin C nên có tính bền hơn ở môi trường bên ngoài , an toàn hơn cho người sử dụng. Image Vital C chứa một nguồn vitamin C hòa tan dầu mới gọi là BV-OSC. Đây là một dạng bền vững của Vitamin C khi nói đến sự hấp thụ trong da và cũng có thể làm tăng tốc độ tổng hợp collagen lên đến 50% so với dạng L-ascorbic acid. Nó cung cấp tỷ lệ phần trăm cao của Vitamin C thông qua các liposome mà nhờ đó đi sâu hơn vào da.
Dòng Image Vital C của Image skincare đem lại một chế độ chăm sóc tuyệt vời. Từ sản phẩm làm sạch- Vital C cleanser cho đến ACE serum dành cho tất cả loại da. Bây giờ, bạn có thể tận dụng đầy đủ những lợi ích của vitamin C trong chế độ chăm sóc da hàng ngày để đem lại một làn da tươi sáng & rạng rỡ.
Xem thêm