Vì sao mỹ phẩm xách tay Nhật được nhiều bạn lựa chọn?

  • Chăm Sóc Sắc Đẹp
  • Admin-dcpd

Vì sao mỹ phẩm xách tay Nhật được nhiều bạn lựa chọn?

Chọn mỹ phẩm Nhật Bản để chăm sóc cho làn da bạn là lựa chọn cực kỳ thông minh bởi chất lượng không phải bàn cải. Tuy nhiên, làm sao để mua được mỹ phẩm chính hãng xách tay từ Nhật Bản lại là cả một vấn đề.

Trong thị trường mỹ phẩm, nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng dễ dàng bị làm giả. Thay bằng những dưỡng chất thiên nhiên của mỹ phẩm thì người làm giả lại dùng những hóa chất pha trộn. Đáng nói, những hóa chất này sẽ ăn mòn, tổn thương nghiêm trọng đến làn da của bạn.

Để chọn được loại mỹ phẩm tốt nhất cho làn da, bạn nên hiểu rõ làn da bạn thuộc loại da nào. Đặc biệt, bạn cần hiểu rõ mục đích của việc chăm sóc nhan sắc, làn da của mình: bạn muốn giữ ẩm, bạn muốn trắng da, bạn muốn giảm nếp nhăn, chống lão hóa,… Bởi thị trường mỹ phẩm xách tay Nhật Bản rất phong phú, đa dạng và nhộn nhịp. Ngoài shu uemura nay thuộc tập đoàn L’Oréal, ba thương hiệu còn lại (Shiseido, Kosé và Kanebo) đều có các thương hiệu nhỏ (sub-brand). Có lẽ ai cũng biết đến Clé de Peau Beauté – một sub-brand của Shiseido – với La Crème và các loại phấn nền, che khuyết điểm nổi tiếng. Nhưng có lẽ chỉ có những fan cuồng của mỹ phẩm Nhật mới biết đến mascara Majolica Majorca, và những super fan từng sống ở Nhật mới biết đến Integrate, thương hiệu mỹ phẩm trang điểm dành cho phụ nữ từ 20-30 tuổi với các màu sắc dễ sử dụng. Một số thương hiệu như:

Kanebo là một thương hiệu lớn ở Nhật với hai sub-brand nổi tiếng: Lunasol và Lavshuca. Lunasol là dòng sản phẩm trang điểm chỉ bán tại các khu thương mại cao cấp. Trong khi đó, Lavshuca chính là đối thủ của Majolica Majorca thuộc Shiseido với bao bì màu hồng và tím rất “kawaii” và các sản phẩm chất lượng rất tốt.

Còn Kosé lại sở hữu ba sub-brand nổi tiếng ở thị trường Nhật là Addiction của chuyên gia trang điểm Ayako, Visee và Fasio. Hai thương hiệu sau chỉ có mặt ở thị trường đại trà nhưng đều rất nổi tiếng. Đặc biệt Fasio là một thương hiệu mascara nổi tiếng với nhiều loại mascara không trôi dành cho nhiều loại lông mi khác nhau.

Mascara chính là một “đặc sản” của Nhật Bản. Khi đã xài qua mascara của Majolica Majorca, Heroine Make hay Fasio, bạn sẽ khó lòng quay lại với mascara của phương Tây. Mascara Majolica Majorca sử dụng các sợi fiber cực nhỏ để nối dài mi. Còn Heroine Make và Fasio là những cây mascara nhẹ tênh nhưng không trôi, kể cả khi bạn khóc hay đi mưa.

Một đặc sản khác của nước Nhật là lông mi giả. Nổi tiếng nhất là Lash Bar của shu uemura với vô số kiểu lông mi từ tự nhiên đến vô cùng kịch tính. Elizabeth Taylor lúc sinh thời cũng như Madonna và Jennifer Lopez đều là fan của lông mi giả của ngài Shu. Hiện nay, có lẽ nổi tiếng nhất là Dolly Wink của Tsubasa Masuwaka, một người mẫu nổi tiếng theo phong cách gyaru. Ngoài ra còn có Eyemazing của ngôi sao truyền hình Jun Komori và Decorative với siêu mẫu Emi Suzuki làm đại diện.

Với giá không quá đắc nhưng người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình những loại mỹ phẩm xách tay Nhật Bản có thương hiệu. Hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để giữ gìn vẻ đẹp cho mình bạn nhé!