Bạch Tuộc Nhật Tako

Liên hệ
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Bạch tuộc Nhật Tako thịt giòn, bùi và ngọt. Giàu chất dinh dưỡng, rất tốt để bồi bổ thể lực cho phụ nữ sau sinh, người cần phục hồi sức khỏe...

sản phẩm liên quan

Bạch tuộc Nhật Tako được đánh giá là một trong những loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, rất tốt để bồi bổ thể lực cho phụ nữ sau sinh hay người dưỡng sức khỏe. Tako có thịt rất giòn, bùi và ngọt, là nguyên liệu cực kì phổ biến đối với đầu bếp Nhật làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe như sashimi, sushi, takoyaki và akashiyaki…

Bạch Tuộc Nhật Tako

Bạch Tuộc Nhật Tako.

Bạch tuộc Nhật Tako – Loại hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao

Bạch tuộc trong tiếng Nhật gọi là Tako. Với văn hóa ẩm thực Nhật Bản, bạch tuộc là một trong những loại hải sản không thể thiếu. 

Tại Nhật, bạch tuộc được sử dụng rộng rãi để làm các món ăn như sushi, sashimi, tako-yaki…Tuy hình dạng có chút kỳ lạ, nhưng bạch tuộc lại là loại hải sản rất giàu giá trị dinh dưỡng, được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản đánh giá là thực phẩm rất tốt để hỗ trợ sức đề kháng cho con người. 

  1. Chứa nhiều các loại vitamin (vitamin A, B1, B2, C…) sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe. 
  2. Vitamin B12 giúp tạo ra các tế bào máu mới để bổ sung cho hoạt động não.
  3. Chứa Omega 3 cung cấp DHA, EPA giúp phát triển trí não; ngăn ngừa ung thư.
  4. Selenium có trong bạch tuộc mang lại tác dụng chuyển hóa protein thành năng lượng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
  5. Phục hồi năng lượng sau khi hoạt động thể chất nhờ chứa chất dinh dưỡng Taurine.
  6. Rất phù hợp với những người muốn giảm cân và hoạt động thể thao thường xuyên vì bạch tuộc rất ít chất béo.
  7. Giúp phục hồi cơ thể suy nhược sau sinh, sau khi bị ốm…

Bạch tuộc Nhật Tako đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe

Bạch tuộc Nhật Tako đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe.

Ai là đối tượng nên mua bạch tuộc Nhật Bản sử dụng?

Là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, nên bạch tuộc rất tốt dành cho:

+ Mọi lứa tuổi.

+ Những người bệnh mới ốm dậy.

+ Phụ nữ sau sinh có cơ thể suy nhược.

+ Những ai muốn bồi bổ sức khỏe tốt hơn.

+ Những ai có dấu hiệu thiếu máu, chậm tiêu…

+ Hoặc đơn giản là muốn thay đổi khẩu vị. Người thích ăn các món làm từ bạch tuộc như sashimi, sushi…

Bổ sung bạch tuộc Nhật Tako vào khẩu phần ăn hàng ngày khi cơ thể suy nhược

Bổ sung bạch tuộc Nhật Tako vào khẩu phần ăn hàng ngày khi cơ thể suy nhược.

Những món ngon từ bạch tuộc Nhật Tako nên thử 1 lần trong đời

Như mọi người đã biết, bạch tuộc là một trong những nguyên liệu thực phẩm cực kì phổ biến tại Nhật. Rất nhiều các món ăn được chế biến từ bạch tuộc.

Bạch tuộc Sashimi hay sushi là những cái tên quen thuộc được người Nhật yêu thích sử dụng. Nếu như các loại cá đặc trưng là thịt mềm, béo ngậy thì Sashimi hay sushi bạch tuộc sẽ mang lại cho bạn cảm giác giòn tan, bùi, ngọt.

Bạch tuộc làm trung hòa cảm giác cho đầu lưỡi, nó dùng để ăn xen kẽ giữa các loại sashimi khác nhau. Cảm giác khi ăn một miếng bạch tuộc giòn tan, mùi mù tạt hăng nồng, vị ngọt lịm của sì dầu sẽ làm bạn khó quên hương vị đặc biệt này.

Ngoài sashimi, sushi thì bạch tuộc nhật được sử dụng rộng rãi để làm các món ngon như takoyaki (bánh bạch tuộc có hình quả bóng), shabu-shabu, bạch tuộc Nhật nướng, gỏi bạch tuộc…

Bạch tuộc Sashimi là món ăn nổi tiếng tại Nhật

Bạch tuộc Sashimi là món ăn nổi tiếng tại Nhật.

Công bố giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật thủy sản nhập khẩu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bạch tuộc Nhật – Boiled Tako
  • Xuất xứ: KASHITORA – Nhật Bản 
  • Trọng lượng: kg – 1kg5/con 
  • Bảo quản: Đông lạnh ở nhiệt độ -18oC
Bạch Tuộc Nhật TakoGiá sốc
Chat trực tuyến Chat ngay