Paula's Choice

Paula’s Choice là một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng lâu đời tại Mỹ được thành lập vào năm 1995 bởi Paula Begoun.

Điểm khác biệt lớn nhất của Paula’s Choice so với những sản phẩm khác trên thị trường là tất cả các sản phẩm của hãng đều dựa trên cứu khoa học được công bố rộng rãi, chứa các thành phần hoàn toàn có lợi và mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Mỗi sản phẩm ra đời đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với sự kiểm định khắt khe nhất, để khi tung ra thị trường đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn nhất.

Điểm chung của các dòng chăm sóc da Paula’s Choice đều chứa những thành phần tự nhiên, không chất tạo màu, tạo mùi, hóa chất gây hại...thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt với làn da Á Đông

Paula’s Choice đem đến sự đa dạng các dòng sản phẩm, phù hợp với từng vấn đề, với nhiều tình trạng da khác nhau như da khô, da dầu, da nhạy cảm, làn da bị thương tổn. Thương hiệu nổi tiếng với những dòng đặc trị vấn đề như nám, trị mụn thâm...

Một điểm cộng cho thương hiệu Paula’s Choice là hãng luôn tuân thủ nghiêm ngặt về cam kết bảo vệ môi trường. Tất cả bao bì, vỏ sản phẩm đều là sản phẩm tái chế, thân thiện môi trường, đặc biệt không thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

Thương hiệu
Sắp xếp