5 cách giúp bảo quản quần jean tốt nhất

Phương pháp giúp bảo quản quần jean tốt nhất

Quần jean là trang phục mà hầu hết tất cả mọi người đều ưa chuộng. Vậy bạn đã biết bảo quản nó một cách đúng đắn chưa?

1. Làm tươi màu quần jean bị phai

Sau một thời gian sử dụng dài, chiếc quần jean của bạn ngả màu từ đen sang xám, biện pháp giải quyết tốt nhất lúc này là nhờ đến sự trợ giúp của thuốc nhuộm hoặc cầu cứu các tiệm nhuộm quần áo gần nhất.

2. Khắc phục vấn đề co giãn

Giặt quần jean ngay sau khi mua về và mặc luôn sau khi khô. Sau lần mặc đó bạn không nên giặt ngay mà để chúng như vậy sau khoảng thời gian 1 tuần, điều này sẽ khắc phục tình trạng co giãn không mong muốn của jean.

3. Giữ quần jean không bị phai màu

Để tránh phai màu cho quần jean, rất đơn giản, trước khi giặt chúng với nước lạnh bạn chỉ cần cho thêm vài giọt dấm. Dấm sẽ giúp giữ cho quần jean trở nên bền màu và mới hơn.

4. Cách giặt

Lộn mặt trái quần jean ra và không giặt chung với các loại quần áo khác để tránh phai màu. Việc làm này còn giúp quần jean hạn chế được việc bị xỉn màu sau vài lần giặt, hạn chế dùng bàn chải chà xát mạnh lên bề mặt quần.

5. Để quần khô một cách tự nhiên

Sử dụng máy sấy khô quần jean không phải là biện pháp hoàn hảo để giúp jean bền và đẹo, cách tốt nhất để bảo quản màu sắc và làm tăng tuổi thọ của jean đó là hãy để chúng được khô tự nhiên.

Sản phẩm vừa được mua

Bài viết liên quan

Đánh giá sản phẩm (29 đánh giá)

4.5/5

Câu hỏi, bình luận

(50)

Tuyết Nga

( Cách đây 5 giờ )
- Sản phẩm này có gây tác dụng phụ gì không ạ? Công ty có thể hỗ trợ em không ạ ?

Đẳng cấp phải đẹp

Quản trị viên

- Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi có thành phần như dầu thực vật, khoáng chất, vitamin chiết xuất từ tự nhiên rẩt phù hợp cho nhiều loại da khác nhau, đã được công ty kiểm tra kỹ lưỡng và an toàn nên bạn hãy yên tâm sử dụng. Sản phẩm sẽ không gây tác dụng phụ quá nhiều tới da của bạn.

Chúc bạn một buổi sáng tốt lành !

Xem thêm