Obagi Medical

Obagi Medical

Obagi Medical ra đời tại Mỹ vào năm 1988. Các dòng sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi được thiết kế để giảm thiểu lão hóa da sớm, tổn thương da; hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, giảm thâm nám, tàn nhang…Mỗi sản phẩm đều qua quy trình sản xuất hiện đại. Áp dụng công thức nghiên cứu tiên tiến; độc quyền từ các chuyên gia bác sĩ Obagi Medical. Và đã được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả; độ an toàn tuyệt đối cho da và sẽ chuyên điều trị về một vấn đề da khác nhau.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, chất lượng và tính năng của thương hiệu Obagi không ngừng được cải tiến để phù hợp hơn với mọi loại da. Kể cả những làn da khó tính nhất. Obagi Medical nhanh chóng lan rộng trên thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông; và cũng đã tấn công mạnh mẽ vào thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Obagi Medical - Elastiderm

Collagen và elastin đóng vai trò như một bộ khung chống đỡ bên dưới da, giúp làn da duy trì sự căng mịn và đàn hồi. Khi bộ khung này suy yếu cũng là lúc làn da của chúng ta xuất hiện các dấu hiệu lão hóa.
Tuy rằng collagen và elastin có thể được cơ thể tổng hợp một cách dễ dàng nhưng theo tuổi tác, chúng sẽ bị suy yếu và giảm số lượng. Theo nghiên cứu thì kể từ năm 25 tuổi, mỗi năm làn da mất đi 1 – 1.5% lượng collagen và sự mất mát này tăng lên theo thời gian: năm 30 tuổi mất 15%, 40 tuổi mất 30% và đến 50 tuổi thì da mất đến 45% lượng collagen.
Sự suy giảm của collagen và elastin là nguyên nhân chính dẫn hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ, nếp nhăn. Trong đó, đôi mắt là nơi “tố cáo” tuổi tác nhanh nhất, là nơi xuất hiện lão hóa sớm nhất. Vì lẽ đó dòng sản phẩm Elastiderm của Obagi ra đời với mong muốn ngăn chặn quá trình “thất thoát” Elastin và Collagen, giữ độ đàn hồi bền vững cho da mắt, mặt.
Elastiderm tập trung điều trị chuyên sâu các vấn đề lão hóa, da chùng nhão, nếp nhăn, vết chân chim. Thúc đẩy khả năng tái tạo sản sinh Elastin và collagen cho vùng mắt và mặt. Bằng công nghệ độc quyền bi-mineral kết hợp với yếu tố tăng trưởng của đồng và kẽm cùng các thành phần thiên nhiên tốt nhất đã tạo ra một hệ thống Elastiderm cực kì mạnh mẽ “đánh” vào các hiện tượng lão hóa, thiếu hụt Elastin và Collagen. Elastiderm với 3 sản phẩm đặc trị cho cho từng vấn đề mắt như bọng mắt, chống nhăn và thâm quầng, điều trị đa năng. Cùng 1 sản phẩm chuyên nâng cơ, ngăn lão hóa cho mặt. Giúp bạn lưu giữ nét thanh xuân rạng ngời trên gương mặt cùng đôi mắt biếc theo thời gian.
Xem thêm