Germaine De Capuccini

Germaine De Capuccini

Germaine De Capuccini là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha dành cho giới thượng lưu; được thành lập từ năm 1964 bởi bà Carmen Vidal.

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Germaine De Capuccini đã tạo dựng nên cái tên tên mang tầm quốc tế; đủ sức cạnh tranh với mọi thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp.

Germaine De Capuccini nhận định rằng, mỗi làn da sẽ có từng đặc tính nên cần phải chăm sóc riêng biệt. Nhiều sản phẩm của hãng thiết kế để điều trị không chỉ một vấn đề da cụ thể; mà cho một loại da cụ thể để đảm bảo bạn nhật được kết quả tốt nhất từ quá trình chăm sóc da của mình.

Tất cả các sản phẩm của Germaine De Capuccini được phát triển với sự tôn trọng tối đa đối với môi trường. Các thành phần tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng; và cam kết không thử nghiệm trên động vật.

Chính sự phát triển vững mạnh qua ngần ấy thời gian, Germain De Capuccini đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau khắp toàn cầu; thông qua các công ty chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ chuyên nghiệp...

Thương hiệu
Sắp xếp