Obagi Medical

Obagi Medical

Obagi Medical ra đời tại Mỹ vào năm 1988. Các dòng sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi được thiết kế để giảm thiểu lão hóa da sớm, tổn thương da; hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, giảm thâm nám, tàn nhang…Mỗi sản phẩm đều qua quy trình sản xuất hiện đại. Áp dụng công thức nghiên cứu tiên tiến; độc quyền từ các chuyên gia bác sĩ Obagi Medical. Và đã được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả; độ an toàn tuyệt đối cho da và sẽ chuyên điều trị về một vấn đề da khác nhau.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, chất lượng và tính năng của thương hiệu Obagi không ngừng được cải tiến để phù hợp hơn với mọi loại da. Kể cả những làn da khó tính nhất. Obagi Medical nhanh chóng lan rộng trên thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông; và cũng đã tấn công mạnh mẽ vào thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Obagi Medical - Hydrate

Xu hướng điều trị da bằng các công nghệ laser, xâm lấn hay sử dụng những hoạt chất mạnh, nồng độ cao liên tục đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng làm đẹp. Những phương pháp điều trị này rất dễ gây tổn thương da, khô da, da mất nước do lớp màn bảo vệ da bị phá hủy bởi những tác động mạnh gây ra. Vì vậy dưỡng ẩm là một bước cần thiết, tối ưu cho những làn da đang điều trị. Dưỡng ẩm cũng là bước chăm sóc da cuối cùng và không kém phần quan trọng. Trong thời gian ngắn, thành phần dưỡng ẩm sẽ giúp da bổ sung nước tức thì, làm giảm tình trạng khô ráp, kích ứng. Về lâu dài, dưỡng ẩm sẽ giúp xây dựng lớp hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, dẻo dai mang lại làn da đầy đặn và tươi mới. Đồng thời dưỡng ẩm cũng làm giảm tốc độ xuất hiện nếp nhăn, lão hóa da
Obagi Hydrate là giải pháp đơn giản cấp ẩm, cấp nước tức thì cho mọi làn da, nhất là đối với làn da đang điều trị laser, xâm lấn. Hoặc rất thích hợp để dùng chung với Obagi Nu-derm và Tretinoin giúp làm giảm những kích ứng khó chịu có thể xảy ra. Thành phần chứa các chiết xuất tự nhiên, lành tính và giàu tính năng dưỡng ẩm vừa có tác dụng làm dịu da đang “gào thét” vì những đợt điều trị, vừa mang lại sự chăm sóc an toàn lâu dài cho làn da.
Xem thêm