Trứng Tôm Ebiko Nhật Bản

369.000đ
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Trứng tôm Ebiko thực chất là trứng cá của con cá trứng. Trứng cá Ebiko thường có màu cam hay đỏ, có vị khói hoặc mặn nhẹ, giòn và ngọt...

sản phẩm liên quan

Trứng tôm Ebiko thực chất là trứng cá của con cá trứng (người Việt gọi trứng tôm vì dịch từ nghĩa của chữ Ebiko). Trứng tôm Ebiko Nhật là 1 trong 9 loại trứng cá phổ biến tại Nhật được dùng làm sushi hoặc sashimi. Trứng cá Ebiko có kích thước nhỏ hơn trứng cá chuồn, thường có màu cam hay đỏ. Trứng có vị khói hoặc mặn nhẹ, giòn và ngọt như những loại trứng cá khác.

Trứng tôm Ebiko

Trứng tôm Ebiko.

Trứng tôm Ebiko là gì? 

Nếu trước đây bạn nghe nhiều đến từ trứng tôm Nhật Bản nhưng chứa nắm rõ trứng tôm là gì thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Trứng tôm Ebiko Nhật Bản thực chất là loại trứng cá của con cá trứng (Capelin). Người Việt Nam gọi là trứng tôm vì dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.

Trứng cá Ebiko là 1 trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất ở Nhật Bản được dùng để làm sashimi hoặc sushi. Nếu bạn là một tín độ của các món Nhật, chắc chắn bạn đã từng thưởng thức và chẳng thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của món trứng Ebiko này.

Nhiều người thường nhầm lẫn trứng cá Ebiko với trứng cá chuồn Tobiko. Tuy nhiên, trứng cá Ebiko có kích thước nhỏ hơn với trứng cá chuồn. 

Hương vị của trứng Ebiko cũng tương tự như những loại trứng khác. Có vị khói hoặc mặn nhẹ, giòn và ngọt.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại trứng cá Ebiko với nhiều màu sắc bắt mắt do chúng được tẩm thêm gia vị để có vị đậm đà hơn, giúp người ăn cảm thấy ngon miệng và kích thích vị giác hơn. 

Ví dụ: Mực của con mực sẽ cho ra trứng tôm màu đen, yuzu thì cho ra màu cam nhạt hay dùng wasabi tẩm ướp để ra loại trứng tôm có màu xanh bắt mắt và thoang thoảng vị cay nhẹ.

Trứng tôm Ebiko là 1 trong 9 loại trứng phổ biến nhất ở Nhật dùng làm sashimi hoặc sushi

Trứng tôm Ebiko là 1 trong 9 loại trứng phổ biến nhất ở Nhật dùng làm sashimi hoặc sushi.

Trứng tôm Nhật Bản Ebiko mang đến những lợi ích gì cho sức khỏe?

Trứng tôm Ebiko rất nhiều đạm, chứa hàm lượng lớn omega-3, các acid béo omega-6 và cung cấp hàm lượng vitamin cao…Vì vậy, đây là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe của bạn.

  1. Trứng tôm tăng cường canxi cho cơ thể. Giúp xương chắc khỏe hơn.
  2. Là một món ăn rất tốt cho cả trẻ em và người lớn tuổi.
  3. Giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt hơn. 
  4. Tốt cho tim mạch. Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giúp chống viêm…
  5. Giảm cholesterol trong cơ thể. Tăng cường thị lực.
  6. Đẩy lùi lão hóa da, giữ gìn làn da ẩm mượt, tươi trẻ đầy sức sống.
  7. Cải thiện tóc móc chắc khỏe.

Trứng tôm tăng cường canxi, giúp xương chắc khỏe hơn

Trứng tôm tăng cường canxi, giúp xương chắc khỏe hơn.

Thưởng thức trọn vị trứng tôm Ebiko Nhật Bản bằng những món ngon nào?

Thông thường, trứng tôm Ebiko được dùng để làm sushi, sashimi, nigiri. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ăn trứng tôm với cơm trắng vì trứng đã được tẩm gia vị nên không sợ nhạt nhé. Hoặc dùng trứng tôm để trộn salad rong biển, cơm trộn trứng tôm…

Để có thể đảm bảo nguyên vẹn chất lượng như mua ở Nhật, trứng Ebiko (trứng tôm) được đóng gói cẩn thận khi nhập về Việt nam và được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ là -18 độ C.

Sushi trứng tôm Ebiko

Sushi trứng tôm Ebiko.

Liên hệ trực tiếp qua số hotline 08888 45 999 để đặt mua các loại hải sản nhập khẩu, thực phẩm Organic chất lượng với giá tốt nhất.

Công bố giấy chứng nhận kiểm dịch an toàn thực phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Trứng Tôm Nhật Bản Ebiko.
  • Xuất xứ: DAIEI FOODS – Nhật Bản.
  • Trọng lượng: 500GR/BOX.
  • Bảo quản: Đông lạnh
Trứng Tôm Ebiko Nhật BảnGiá sốc369.000đ
Chat trực tuyến Chat ngay