Tuyệt chiêu lựa chọn mỹ phẩm trắng da mặt cao cấp

  • Chăm Sóc Sắc Đẹp
  • Admin-dcpd

Tuyệt chiêu lựa chọn mỹ phẩm trắng da mặt cao cấp

Bất kì một bạn gái nào cũng đều muốn có một làn da đẹp, nhất là da mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một làn da đẹp tự nhiên. Cần có sự trợ giúp của mỹ phẩm, cụ thể là một số loại kem làm trắng da. Nhưng loại kem nào là tốt nhất và sao để biết nó phù hợp với mình? Cùng đọc bài viết sau của Đẳng Cấp Phái Đẹp để chọn cho mình một liệu pháp làm trắng da hữu hiệu nhất nhé! 

1. Xác định loại da của bản thân

Trước khi quyết định sẽ mua bất cứ một loại kem dưỡng trắng da mặt cao cấp nào, trước tiên, bạn phải biết được loại da của bản thân. Có những loại da như: da khô, da thường, da hỗn hợp và da nhờn. Thêm vào đó, bạn cũng có xác định tiêu chí mà mình muốn chọn mua loại kem nào? Kem tắm trắng, kem dưỡng da chống nhăn, kem chống lão hóa… Có như vậy, bạn mới trình bày chính xác điều bạn cần để nhân viên tư vấn hiểu rõ vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 Trước tiên bạn phải biết được loại da – Có thể dùng giấy thấm dầu để kiểm tra

Kem dưỡng trắng da ảnh hưởng khác nhau trên mỗi loại da mặt

2. Sử dụng kem dưỡng trắng da mặt cao cấp đáng tin cậy

Trên thị trường gần đây xuất hiện đầy rẫy những quảng cáo như “kem làm trắng da an toàn cấp tốc sau chỉ một tuần dùng thử” hay là “kem làm trắng da nhanh nhất” làm cho người mua hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng các loại sản phẩm từ các nhà sản xuất đáng tin cậy cũng như ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ của mặt hàng, có như vậy mới khiến bạn yên tâm hơn được phần nào. Những bộ sản phẩm làm đẹp của Mỹ hay Hàn Quốc hiện nay đang rất được một bộ phận lớn khách hàng ưa chuộng nhờ đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối như bộ kem dưỡng trắng da mặt White Doctors của Mỹ. 

3. Sản phẩm tốt phải có bao bì rõ ràng, chi tiết

Khi chọn lựa những sản phẩm làm đẹp, hãy chú ý đến việc bao bì có in thành phần hay xuất xứ không nhé! Như vậy, bạn mới có thể xác định được da mình dị ứng với nguyên liệu nào của kem dưỡng trắng da mặt cao cấp hay không.

Da mặt có thể bị dị ứng từ nhẹ đến nặng nếu thành phần kem dưỡng da không phù hợp với da

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý chọn mua những bộ sản phẩm có bao bì đẹp và chắc chắn, chúng sẽ giúp kem được bảo vệ tốt nhất. Do đó, luôn nhớ kiểm tra kỹ càng bao bì vì bất kì 1 lỗi nào cũng ảnh hưởng đến việc làm đẹp của bạn. 

4. Phải kiên nhẫn

Đừng quá tin vào những quảng cáo mà chọn dùng những loại kem trắng cấp tốc chỉ trong một 1 tuần dùng, vì đôi lúc, hiệu quả trắng da là có nhưng hậu quả sau này cho làn da của bạn là rất khó tránh khỏi. Bạn nên hiểu rằng phải ít nhất sau 1 tháng thì các loại mỹ phẩm làm đẹp mới phát huy tác dụng do các chất trong kem cần có đủ thời gian để thấm vào cơ thể.

⇒ Do đó, hãy là một người mua hàng thông minh khi lựa chọn các loại kem dưỡng trắng da mặt cao cấp nhé.