Sử dụng viên uống chống nắng - Xu thế bảo vệ da của những người hiện đại

  • Chăm Sóc Sắc Đẹp
  • Admin-dcpd

Khoa học kĩ thuật phát triển không ngừng, viên uống chống nắng chính là một trong những thành tựu sáng giá nhất, khắc phục nhược điểm của các phương pháp chống nắng cũ, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh vì sao viên uống chống nắng chính là giải pháp tối ưu nhất cho con người hiện đại thời nay.

 

Thời gian bảo vệ da dài

 

Viên uống chống nắng là biện pháp chống nắng từ bên trong, chứa nguồn dưỡng chất lớn đủ cung cấp cho da toàn cơ thể chống lại tác hại của tia UV, tia cực tím trong thời gian dài.

 

Viên uống chống nắng

Ánh nắng mặt trời khiến da lão hóa nhanh chóng. Hãy bảo vệ da ngay hôm nay với các loại thuốc chống nắng thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

Kem chống nắng là biện pháp bảo vệ da từ bên ngoài, dễ dàng bị tác động bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh, hiệu quả chống nắng giảm dần khiến thời gian bảo vệ da cũng ngắn theo. Muốn bảo vệ da liên tục, bạn buộc lòng phải thoa kem nhiều lần sau vài tiếng sử dụng.

 

Thời gian sử dụng cực ngắn

 

Do được bào chế dạng viên uống nên bạn chỉ mất vài giây cho việc chống nắng mà hiệu quả mang lại vô cùng cao.

Trong khi sử dụng kem chống nắng bạn phải mất từ 10 – 15 phút cho việc thoa kem với từng vùng da chuyên biệt, mất khoảng 15 phút đợi kem thấm vào da trước khi ra ngoài nếu không việc sử dụng sẽ không đem lại hiệu quả.

 

Chống nắng cho da toàn cơ thể

 

Viên uống chống nắng không phân biệt bất kì vùng da nào trên cơ thể, các dưỡng chất thấm sâu nhanh chóng phân tán và di chuyển đến từng tế bào, tạo sức mạnh tổng hợp chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, xây dựng màng bọc bảo vệ da từ bên ngoài.

 

Viên uống chống nắng

Đâu mới thực sự là giải pháp chống nắng tốt nhất, toàn diện nhất cho làn da bạn?

 

Trong khi đó bạn phải sử dụng nhiều loại kem chống nắng cho da mặt, da tay, chân vì các vùng da này khác nhau. Đặc biệt, da mặt rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng, kem chống nắng cho body có thể gây tổn thương, bít nhờn lỗ chân lông, gây mụn cho da vùng này. Kem chống nắng chỉ có tác dụng đối với vùng da có thoa sản phẩm lên trên chúng.

 

Không có bất kì kích ứng hay tác dụng phụ nào

 

Viên uống chống nắng được bào chế từ các thành phần thiên nhiên, không chứa hóa chất, đảm bảo không gây ra bất kì kích ứng, tác dụng phụ nào.

Trong khi đó, kem chống nắng có chứa hóa chất, phủ bên ngoài da như 1 lớp dầu, tăng cao khả năng bít tắt lỗ chân lông gây mụn, ngứa rát….

 

Tác dụng chống nắng mạnh mẽ trong bất kì môi trường nào

 

Do bảo vệ da từ bên trong cơ thể nên viên uống chống nắng không phải chịu bất kì ảnh hưởng nào từ môi trường ngoài, hiệu suất chống nắng vì thế luôn được duy trì ở mức ổn định.

Kem chống nắng dễ bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước, đặc biệt là nước biển.

 

Viên uống chống nắng

Viên uống chống nắng chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có kì du lịch biển thú vị mà không lo da đen sạm, tổn thương, mất nhiều thời gian công sức phục hồi da sau đó.

 

Chất các thành phần thiên nhiên, chống nắng và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da hiệu quả

 

Viên uống chống nắng giúp bảo vệ da theo cơ chế nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh thực sự bằng dinh dưỡng, không chứa hóa chất vì có thể gây ra tác dụng phụ khác. Tế bào một khi đủ dưỡng chất sẽ trở nên tươi trẻ, chống lại quá trình lão hóa, các hắc tố melanin; nhờ đó hỗ trợ tích cực trong việc điều trị nám, tàn nhang đồi mồi trên da hiệu quả.

Kem chống nắng chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là chống nắng, bào vệ da khỏi ánh nắng mặt trời; thành phần thực hiện các chức năng trên là một số hóa chất có chỉ số SPF cao.

Gợi ý dành cho bạn: Để lựa chọn những sản phẩm viên uống tốt nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn viên uống chống nắng Nhật chất lượng như Be – Max The Sun. Sản phẩm này là một trong những viên uống nhận được phản hồi tích cực từ hàng triệu chị em phụ nữ trên các diễn đàn lớn.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được loại sản phẩm chống nắng phù hợp với làn da mình!