Cách làm trắng da chỉ sau 20 ngày dành cho nàng… lười

  • Chăm Sóc Sắc Đẹp
  • Admin-dcpd

Cách làm trắng da chỉ sau 20 ngày dành cho nàng… lười

Lười thì lười nhưng biết con gái vẫn cần xinh đẹp. Và một người chẳng mấy khi động đến đồ trang điểm hay mặt nạ, kem dưỡng da như mình đã tình cờ biết được cách làm trắng da toàn thân siêu hay. Mình thử 5 tháng nay rồi và thấy khá an toàn, da cũng bắt đầu khác biệt hơn chỉ sau khoảng 20 ngày đầu tiên. Nhiều bạn inbox hỏi quá nên tiện hôm nay rảnh ngồi chia sẻ luôn vậy! J

Nói ra thì cũng hơi xấu hổ nhưng mình… lười thiệt. Lười nhưng vẫn thích đẹp mới khổ chứ. Vì thế nên luôn tìm cách dưỡng trắng da mà không mất thời gian, mà làm sao để da đẹp lên ngay cả khi ngủ chứ không phải chỉ tô son dặm phấn đẹp lúc ấy là xong. Vì thú thật mình cũng không biết trang điểm. Thế mà chỉ sau có 3 tuần và sử dụng đúng một sản phẩm uống từ Mỹ, giờ đi làm đồng nghiệp còn kêu mới đi spa hay sao nữa.

Từ khi da trắng đẹp lên một chút, mọi người hay trêu mình là trẻ như gái 22. Chứ thực ra mình đã 27 sắp sang “đầu 3” rồi đấy ạ. Ngày trước da ngăm xỉn màu vì làm việc máy tính và thức khuya liên tục. Còn giờ thì đỡ hơn hẳn rồi.

Công việc của mình cũng không quá bận rộn. Buổi tối cũng nhiều thời gian rảnh online xem cái nọ, lướt cái kia, thế mà bảo ngồi dưỡng da thì mình lười lắm. Có đợt chị cùng cơ quan mang cho mỗi người ít cà chua sạch cũng xin vài quả về đắp mặt mà được 1 lần duy nhất lại thôi. Rồi cả mặt nạ khoai tây – sữa tươi không đường, thấy bảo đắp mịn da lắm cũng thử 1, 2 lần xong rồi lại đâu vào đấy. Mình lười nhất là cái khoản rửa mặt, tẩy da chết trước khi đắp mặt nạ và rửa lại mặt sau khi đắp, mất thời gian lắm. Lúc đó trêu em gái cùng nhà kể mà có cách nào chẳng phải làm gì mà da vẫn đẹp để chồng không chê thì tốt. Bất ngờ là em gái bảo “Có đấy chị, uống thực phẩm chức năng”. Nghe cũng có lý thật mà chẳng biết loại nào tốt, đành lên hỏi thử bác google và các chị em trong mấy nhóm bánh bèo vậy.

 

 viên uống trắng da Crystal Tomato

Giới thiệu với chị em đây chính là viên Crystal Tomato làm trắng da mình đang sử dụng

 

Tìm hiểu chán chê các loại viên uống nhau thai cừu, collagen hay sữa ong chúa nhưng mình khá ấn tượng với viên uống trắng da Crystal Tomato chiết xuất cà chua trắng của Mỹ. Vì mới chỉ thấy cà chua đỏ, cà chua vàng mà chưa nghe cà chua trắng bao giờ.

Sau đọc thông tin sản phẩm thì thấy gì đâu nhiều nghiên cứu khoa học, nhiều chất tốt cho da thật, còn search kĩ từng chất như Carotenoid hay L-cysteine có tác dụng gì nữa. Thấy hàm lượng các chất này ở cà chua trắng cao gấp những vài trăm lần ở cà chua đỏ, mà bình thường thấy cà chua đỏ đã nhiều vitamin lắm rồi ấy. Thấy một số beauty blogger cũng viết về sản phẩm này, nên quyết định mua dùng thử 1 hộp trước xem sao.

Mình đặt mua online 1 hộp viên uống trắng da Crystal Tomato trên Đẳng Cấp Phái Đẹp với giá 4.850.000đ vì mình ở Hà Nội, nhưng cũng được tư vấn khá kĩ và ship hàng đến tận nơi, đóng gói cẩn thận lắm. Nhận hàng còn có tin nhắn kiểm tra hàng chính hãng nữa nên cũng khá yên tâm.

 

 viên uống trắng da Crystal Tomato

Mình mua một hộp Crystal Tomato trên Đẳng Cấp Phái Đẹp với giá 4.850.000đ

 

Mình hẹn lịch hàng ngày uống 1 viên viên uống trắng da Crystal Tomato sau ăn sáng, nhưng tuần đầu cũng có hôm quên nên lùi sang buổi trưa uống sau ăn. 2 tuần đầu thì chưa thấy da dẻ có gì khác biệt lắm, chỉ thấy đỡ sạm hơn một chút và sờ thấy mịn hơn. Mà cũng không có tác dụng phụ gì hết trơn.

Uống hết tuần thứ 3 thì soi gương thấy da có hồng hào và sáng hơn một chút. Thì cũng đúng thôi, theo thông tin thì uống 1 viên này bằng ăn 3 quả cà chua trắng cơ mà. 1 ngày bổ sung như vậy là vừa đủ, coi như 1 viên viên uống trắng da Crystal Tomato đó giúp mình bổ sung lượng dưỡng chất hàng ngày. Từ thời điểm đó là mình có chụp hình lại cận mặt để mua tiếp vài hộp nữa uống rồi so sánh xem sao.

 

 viên uống trắng da Crystal Tomato

Về cơ bản thì da mình cũng thay đổi tương tự như này sau khi uống đều Crystal Tomato trong 3 tuần. Do ảnh cá nhân để trên điện thoại nên mình không tiện lấy

 

Tính đến giờ mình đã uống được 5 tháng rồi đấy. Nói là trắng như trứng gà bóc thì cũng chẳng phải, hoặc chắc phải uống lâu hơn, đều đặn tầm 1 – 2 năm liên tục. Chứ hiện giờ mình thấy da có trắng lên, hồng hào hơn thật. Được cái mụn quanh cằm và trán cũng không còn cái nào, mấy đốm tàn nhang chưa hết hẳn nhưng đã mờ đi, thế là mình mừng lắm rồi.

Nếu chưa từng uống viên uống trắng da Crystal Tomato thì có lẽ chẳng dám tin là sản phẩm này có hiệu quả đến vậy thật, vì xưa chỉ nghĩ thực phẩm chức năng chỉ được cái quảng cáo giỏi. Giờ thì tự mình được kiểm chứng nên tin lắm rồi và chắc chắn còn uống thêm nữa. Nhiều người nói bỏ ra gần 5 triệu 1 tháng để làm đẹp da cao quá, nhưng thực ra mình thấy chi phí đó còn đỡ hơn nhiều việc đi spa về rồi vài bữa da vẫn thế, hoặc tiếc rẻ mà để da bị tàn phá thì sau có tuổi rồi muốn da phục hồi cũng khó. Riêng mình thì luôn ưu tiên cho những phương pháp làm đẹp an toàn mà bền vững từ bên trong.

Trên đây là tường tận cách làm trắng da của mình, các chị em nào quan tâm thì đọc luôn tại đây nhé vì nhiều tin nhắn mình cũng không trả lời hết được. Thử uống viên uống trắng da Crystal Tomato như mình đi cho đẹp da mà không mất thời gian nhé!