101+ review thuốc chống nắng nội sinh Murad từ 500 chị em toàn quốc

  • Chăm Sóc Sắc Đẹp
  • Admin-dcpd

101+ review thuốc chống nắng nội sinh Murad từ 500 chị em toàn quốc

Thuốc viên uống chống nắng Murad hiện nay được khá nhiều cô nàng tin dùng. Tuy nhiên, để biết sản phẩm này có thực sự phù hợp với mình hay không thì bạn không thể bỏ qua những review cực hot của những người đã uống Murad ngay sau đây.

 

viên uống chống nắng Murad 

 

Mọi chuyện bắt đầu khi một cô nàng tuổi đôi mươi Thanh Hoa chia sẻ câu chuyện về làn da của mình lên trên mạng xã hội: Em đi soi da ở spa, tư vấn viên nói da em bị tổn thương do tia UV và hỏi về việc em có dùng kem chống nắng không. Em nói bình thường ra ngoài mới dùng kem chống nắng, ở nhà em không dùng. Do em kinh doanh tại nhà nên rất ít khi ra đường vào ban ngày, 1 tháng em ra đường không trên 10 lần. Tư vấn viên nói ở nhà cũng nên dùng kem chống nắng nếu tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại, đèn vàng… Em dùng máy tính, điện thoại liên tục, nhà em có đèn vàng mở hơn 12 tiếng nữa.  Kết quả là da em yếu, da mỏng và nhiều vấn đề khác.  Từ mai em sẽ bôi kem chống nắng kể cả khi ở nhà ạ. Các chị em ai đã uống qua viên uống chống nắng nội sinh của Murad chưa ạ ? Cho em xin review với, em xin cảm tạ nhiều nhiều.

 

viên uống chống nắng Murad 

Bạn đã biết bảo vệ làn da của mình dưới ánh nắng đúng cách

 

Và ngay lập tức 500 chị em từ khắp nơi trên mạng xã hội không thể bỏ qua chủ đề khá hot này. Những ai chưa dùng thì nhảy vào đặt dấu chấm, hóng. Các chị em đã có kinh nghiệm dùng viên uống chống nắng nội sinh Murad thì thi nhau chia sẻ nỗi lòng, kết quả của mình cho cô nàng Thanh Hoa của chúng ta. Một số kinh nghiệm nổi bật từ các chị em như sau:

Thu Hương: “Tốt lắm em nè,uống vao da khỏe hẳn ra,chi thấy những đốm nau trên da mặt mờ hẳn đi. Chị mua ở showroom thì khoảng 1,3 triệu hay sao ý chị không nhớ rõ. Thấy bảo mua xách tay thì tầm 900. Dù mỗi tháng uống hơn triệu thấy xót nhưng cũng đáng.

Kim Khánh: Mình cũng đang uống sang lọ thứ hai, da nó đỡ đỏ khi ra nắng mà khoẻ da hơn, viên hơi ngọt nhẹ như hoa quả, dễ uống. Nó kiểu viên chiết xuất hoa quả thôi mà mình cũng không thấy Murad khuyến cáo cho độ tuổi nào. Chỉ bầu với cho con bú thì nên tham khảo chuyên viên dinh dưỡng trước thôi. Mình uống mùa hè thôi, ngày 1 viên”

 

viên uống chống nắng Murad 

Kim Khánh chia sẻ viên thuốc uống chống nắng nội sinh Murad rất dễ uống

 

Cô nàng Sunny Mai thì chia sẻ: “Mình đã uống hết 1 lọ viên uống chống nắng nội sinh Murad. Chưa biết tác dụng thật sự nhưng thấy tốt. Nhưng hiện thấy thuốc viên uống chống nắng nội sinh của murad này là an toàn nhất. Bác sỹ da của Mỹ mà nó phải khác chứ đâu phải dạng vừa. Nhưng vì thải độc nữa nên do 1 số cơ địa sẽ tự tiêu và phát ra ngoài . Có điều kiện thì nên xài chịu xấu một thời gian .”

Đó là 1 số ý kiến review thuốc viên uống chống nắng nội sinh Murad. Còn bạn, bạn đã thử viên uống chống nắng này chưa và ý kiến của bạn ra sao? Đừng quên để lại bình luận chia sẻ trải nghiệm của mình ngay nhé.