Obagi Medical

Obagi Medical

Obagi Medical ra đời tại Mỹ vào năm 1988. Các dòng sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi được thiết kế để giảm thiểu lão hóa da sớm, tổn thương da; hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, giảm thâm nám, tàn nhang…Mỗi sản phẩm đều qua quy trình sản xuất hiện đại. Áp dụng công thức nghiên cứu tiên tiến; độc quyền từ các chuyên gia bác sĩ Obagi Medical. Và đã được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả; độ an toàn tuyệt đối cho da và sẽ chuyên điều trị về một vấn đề da khác nhau.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, chất lượng và tính năng của thương hiệu Obagi không ngừng được cải tiến để phù hợp hơn với mọi loại da. Kể cả những làn da khó tính nhất. Obagi Medical nhanh chóng lan rộng trên thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông; và cũng đã tấn công mạnh mẽ vào thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Obagi Medical - Kem chống nắng

Trước đây chúng ta thường nghĩ rằng làn da sẽ chỉ phải chịu tác động của tia UV nhưng thực ra ngoài tia UVA, UVB chúng ta còn phải đối mặt với Tia HEV, VIS, IR. Đây là những dải ánh sáng xanh (điện tử), ánh sáng vô hình, tia hồng ngoại,...tất cả các loại tia sáng này đều gây tổn thương nặng nề cho làn da. Chúng có khả năng thâm nhập sâu vào các tế bào da, phá hủy DNA da và tất nhiên phá hủy luôn cả lớp hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra nó còn làm tăng sinh melanin (hắc sắc tố) khiến da đen sạm hơn, nhanh lão hóa hơn. Những tác hại này về lâu dài sẽ gây tác động tiêu cực đến làn da, nặng nhất chính là ung thư da. Vì vậy những sản phẩm chống nắng ngày nay nếu chỉ chống được tia UV thôi là chưa đủ.
Obagi Medical với mong muốn bảo vệ tối ưu cho làn da khỏi của các tia sáng độc hại nên các sản phẩm đều đảm bảo tiêu chí của một kem chống nắng quang phổ rộng có thể bất chấp tất cả các loại tia từ mặt trời, tia sáng điện tử, tia hồng ngoại,...để đảm bảo việc ngăn chặn các tia thâm nhập sâu phá hủy tế bào da. Với công nghệ chống nắng độc quyền kết hợp với hai thành phần vật lý ưu việt titanium dioxide, Zinc oxide bổ sung các thành phần thiên nhiên giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da tối đa.
Xem thêm