Thịt heo organic “siêu cao cấp” nhập khẩu từ nông trại ARK FARM Nhật Bản

Hãng sản xuất: Ark Farm Xuất xứ: Nhật Bản 950.000 ₫
Khối Lượng:
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Khối Lượng::

    220.0 ml

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Thịt heo organic cao nguyên Tategamori là thịt heo hữu cơ “siêu cao cấp” được nhập khẩu từ nông trại ARK FARM Nhật Bản...

sản phẩm liên quan

Khi con người biết nâng niu giá trị cuộc sống để tôn tạo, gìn giữ vẻ đẹp, tuổi trẻ của mình thì cũng là lúc thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch lên ngôi. Rau quả sạch, thịt heo sạch là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình. Và khi các thuật từ cứu cánh thế giới được tìm kiếm nhiều như Organic (hữu cơ), Bio (sinh học)…thì thịt heo hữu cơ đã ra đời. Nếu là một tín đồ ẩm thực thực thụ, khi nói đến thịt heo hữu cơ chắc chắn mọi người phải biết đến thịt heo organic “siêu cao cấp” được nhập khẩu từ nông trại ARK FARM Nhật Bản.

Thịt heo organic nhập khẩu từ nông trại ARK FARM Nhật Bản

Thịt heo organic nhập khẩu từ nông trại ARK FARM Nhật Bản.

Thịt heo cao nguyên Tategamori – Thực phẩm organic “siêu cao cấp” đến từ Nhật Bản

Nông trại Ark Farm là nơi chăn nuôi những chú heo organic cao cấp tại Nhật Bản

Nông trại Ark Farm là nơi cung cấp thịt heo organic cao cấp tại Nhật Bản.

Một điều hiển nhiên khi nói đến ý tưởng phát triển Organic, Bio hoặc các thực phẩm hữu cơ là gắn liền với mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Và chắc chắn rồi, thịt heo sạch Tategamori là giống heo được nuôi tại vùng cao nguyên của xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản. 

Trang trại Tategamori của công ty Ark Farm (thành phần năm 1972) là doanh nghiệp đầu tiên của vùng Đông Bắc – Nhật Bản, đã được chứng nhận “trang trại HACCP” vào tháng 4 năm 2013. Trang trại này đã thiết lập hệ thống có thể truy cứu lý lịch, nguồn gốc của sản phẩm và môi trường chăn nuôi của trang trại cực kỳ phù hợp để nuôi heo. Các loại rau, thịt được nuôi trồng khép kín, đảm bảo 100% tính an toàn và dinh dưỡng của thực phẩm. 

Những chú heo tại trang trại này được nuôi bởi rau, thức ăn organic và được vui chơi thỏa thích ngoài vườn. Vì thế mà thịt lợn Tategamori cực kì mềm, thơm ngọt và săn chắc hơn so với thịt heo thông thường. 

Heo tại trang trại được thả tự do, ăn rau và thức ăn organic

Heo tại trang trại được thả tự do, ăn rau và thức ăn organic.

Sau nhiều năm tạo dựng niềm tin đến người tiêu dùng, thịt heo hữu cơ từ nông trại ARK FARM đã vinh dự đoạt giải Nhất trong cuộc bình chọn thịt heo tại Nhật do trang Torlyose online tổ chức năm 2009.

Thịt heo organic từ ARK FARM được xem như “hàng ăn xa xỉ” nổi tiếng của Nhật và được bán tại các trung tâm mua sắm cao cấp như TAKASHIMAYA.

Sự khác biệt giữa thịt heo organic từ nông trại ARK FARM Nhật Bản và thịt heo thông thường

Là người tiêu dùng thông minh, chắc chắn khi quyết định lựa chọn loại thực phẩm sử dụng mọi người sẽ nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ những đặc trưng khác biệt của sản phẩm đó so với những sản phẩm thông thường.

Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục khi lựa chọn thịt heo organic (thịt heo hữu cơ) đến từ nông trại Ark Farm vì những sự khác biệt vượt trội so với thịt heo thông thường.

1. Vật nuôi được sống trong môi trường xanh – sạch

Môi trường chăn nuôi của trang trại nằm tại khu vực đồi phía Nam dãy núi Kitakami, dưới chân núi có con sông Kitakami chảy qua. Cung cấp môi trường cực kì phù hợp để chăn nuôi heo.

Nguồn nước sinh hoạt ở đây là nước ngầm bắt nguồn từ sông Kitakami. Nước được lọc bằng các loại đá khoáng thiên nhiên tại các tháp nước. Và những chú heo tại đây luôn được tự do vui chơi thỏa thích ngoài vườn. 

Với môi trường sống sạch, quy trình nuôi an toàn, chuyên nghiệp và trang trại luôn sạch sẽ nên dịch bệnh không có cơ hội xâm nhập được đến các vật nuôi.

Heo được nuôi trong môi trường xanh, sạch

Heo được nuôi trong môi trường xanh, sạch.

2. Thức ăn chuyên dùng cho giống heo Tategamori đều là thực phẩm sạch

Sử dụng 8 loại thức ăn gia súc. Trong đó có loại nguyên liệu tạo nên thành phần mỡ rất quan trọng giúp thịt heo trở nên ngon và an toàn hơn. Trong thành phần có sử dụng các loại cỏ thơm Thyme & Rosemary.

Lúa mạch, milo, lúa, khoai là những loại thức ăn cho gia súc được nuôi tại đây. Đặc biệt là không sử dụng bắp và các nguyên liệu có nguồn gốc từ chuyển biến gen.

Heo được ăn các loại thức ăn sạch, organic

Heo được ăn các loại thức ăn sạch, organic.

3. Thịt ngọt, thơm, mềm đặc trưng

Thịt heo sạch organic nhập khẩu từ nông trại Ark Farm khi nhìn vào bạn sẽ thấy có màu hơi hồng, không đỏ rực. Màu mỡ trắng (chứng tỏ heo mạnh khỏe, không bệnh); khối thịt có độ đàn hồi cao, rất mềm, thớ thịt đều và khi chế biến có mùi thơm, không bị ứ nước.

Heo của trang trại được phát triển tự nhiên; ăn những thực phẩm có chọn lọc nên thịt mềm, thơm ngọt; và mang hương vị khác biệt so với thịt heo thông thường.

Với nguồn thịt heo nhập khẩu đạt chuẩn sạch, khỏe, bổ dưỡng; thịt heo organic đến từ nông trại Ark Farm sẽ mang đến những bữa ăn thật sự ngon miệng, giàu dinh dưỡng cho gia đình bạn. Và sẽ biến những bữa ăn gia đình trở thành những phút giây tận hưởng hương vị tuyệt vời nhất thay những lo âu thường trực về thực phẩm bẩn hiện tại.

Thịt heo organic nhập khẩu từ nông trại Ark Farm rất ngọt, thơm và mềm mại đặc trưng

Thịt heo organic nhập khẩu từ nông trại Ark Farm rất ngọt, thơm và mềm mại đặc trưng.

Tiết lộ bí quyết nướng thịt heo cao nguyên Tategamori “ngon khó cưỡng”

Sử dụng lửa than trong quá trình nướng là tốt nhất nhé. Tia hồng ngoại từ lửa than sẽ giúp cho miếng thịt nướng được mềm và làm tan chảy đến tận bên trong; cũng như giữ được vị ngọt của thịt heo.

LƯU Ý: Việc thay đổi nhiệt độ nướng quá nhanh sẽ gây ra tình trạng protein bị xơ cứng lại. Do vậy, hãy hạn chế việc nướng một cách vội vàng và tăng giảm nhiệt độ liên tục. 

Nướng chậm, kỹ là yếu tố quan trọng tạo nên vị ngon của thịt nướng.

Bí quyết nướng thịt heo organic cao nguyên Tategamori "ngon khó cưỡng"

Bí quyết nướng thịt heo organic cao nguyên Tategamori “ngon khó cưỡng”.

Hướng dẫn cách nướng giúp thịt mềm, thơm ngọt khó cưỡng

+ Trước tiên, nướng bề mặt của miếng thịt trước để ngăn không cho nước tiết chảy ra ngoài. (Lửa lớn)

+ Để lửa vừa, nướng từ từ cho đến khi chín. Chú ý xoay miếng thịt sao cho đều. (Lửa vừa)

+ Tùy theo độ chín mong muốn của người thưởng thức mà điều chỉnh lửa nhỏ. 

+ Sau khi nướng xong, bọc miếng thịt lại trong giấy nhôm để một lúc cho miếng thịt được đều. (Lửa nhỏ)

+ Để bề mặt miếng thịt được giòn, nên rắc một ít bột mì lên bề mặt thịt rồi nướng sẽ ngon hơn.

Những điều cần lưu ý khi chế biến thịt heo organic (thịt heo hữu cơ) từ nông trại ARK FARM Nhật Bản

  1. Nên hâm nóng dĩa đựng thịt để miếng thịt không bị nguội khi xếp lên dĩa. Điều này rất quan trọng để giữ miếng thịt được ngon.
  2. Sau khi nướng xong, bọc lại bằng giấy nhôm để miếng thịt được chín đều; do nhiệt sẽ lan đều đến bên trong của miếng thịt. Tùy theo yêu cầu độ chín miếng thịt của người thưởng thức (Rare – tái, Medium – Hơi tái; Well-done – Chín, Very well-done – Rất chín) mà chúng ta điều chỉnh thời gian hấp trong miếng giấy nhôm.   
  3. Thịt heo Cao nguyên Tategamori rất mềm và chỉ cần nêm bằng tiêu và muối là có thể ăn ngon. Để miếng thịt được ngon, nên sử dụng loại muối tương thích là muối ”Iwashiro -岩塩” là muối đá khai thác trên núi (rock-salt).
  4. Cách chuẩn bị thịt cho món Pork-steak: Miếng thịt Pork-steak (Cốt-lết) của Tategamori được cắt thành miếng 180gr. Thịt cốt lết dùng cho món pork-steak được cắt ra từ thịt vai của heo; mỗi con có thể tuyển lựa được 5-6 miếng mà thôi.

Phương pháp bảo quản và rã đông thịt heo sạch organic nhập khẩu

Việc bảo quản sao cho thịt không tiếp xúc với không khí là chính yếu.

Tùy vào hình dạng miếng thịt mà có những cách bảo quản khác nhau.

Quan trọng 

Gói lại bằng màng bọc thực phẩm, sau đó cho vào túi zipper và bảo quản trong tủ đông hoặc tủ lạnh.

– Trước ngày sử dụng, hãy để thịt ngoài tủ lạnh một đêm; và để thịt rã đông từ từ một cách tự nhiên.

🡪 Nếu thịt rã đông nhanh chóng thì sẽ có phần nước được gọi là huyết tương chảy ra. Nước huyết tương này chứa thành phần có hương vị thơm ngon; nếu nước huyết tương này chảy ra thì thịt sẽ mất đi hương vị thơm ngon.

Thời gian bảo quản (Hạn sử dụng):

Đông lạnh, chưa mở bao: khoảng 2 tuần.

Sau khi đã cắt ra & bảo quản tiếp bằng phương pháp đông lạnh:

+ Miếng (Tảng, cục): Khoảng 3 ngày

+ Lát dày(Steak ): Khoảng 2 ngày

+ Lát mỏng(Thớ /Lát ): Khoảng 1 đến 2 ngày

+ Thịt băm, thái nhỏ: Khoảng 1 ngày

Lưu ý: Tuyệt đối không bảo quản ở nhiệt độ thông thường.

Lưu ý cách bảo quản và rã đông để giữ nguyên hương vị thơm ngon đặc trưng

Lưu ý cách bảo quản và rã đông để giữ nguyên hương vị thơm ngon đặc trưng.

Với châm ngôn thực phẩm là cuộc sống, người sáng lập công ty ARK FARM luôn muốn làm ra những sản phẩm mà chính gia đình yêu thương của mình có thể yên tâm ăn được; khi đó mới tự tin mang phục vụ cho khách hàng. Chính điều đó, thịt heo organic cao nguyên Tategamori ra đời được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng. 

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thịt heo cao nguyên Tategamori; và xem đây như món quà giá trị dinh dưỡng dành tặng cho cho cả gia đình mình bằng những bữa ăn hàng ngày.

Hơn nữa, nếu bạn là người “ăn sành điệu” và biết cách tận hưởng cuộc sống với “món ngon vật lạ” thì thịt heo hữu cơ từ cao nguyên Tategamori là loại thực phẩm organic xứng đáng để bạn thưởng thức đấy.

Một số hình ảnh từ nông trại ARK FARM nổi tiếng tại Nhật Bản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Thịt heo organic từ nông trại ARK FARM Nhật Bản.
  • Nhà sản xuất: Công ty Ark Farm.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Đối tượng sử dụng: Mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, Organic…
Thịt heo organic “siêu cao cấp” nhập khẩu từ nông trại ARK FARM Nhật BảnGiá sốc950.000đ
Chat trực tuyến Chat ngay