Thịt Bò Wagyu Hitachi A5/BMS8-9 – Striploin (Thăn lưng cuối) 1kg

Xuất xứ: Nhật Bản 5.513.000 ₫
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Thịt bò Wagyu Hitachi - Striploin (Thăn lưng cuối) là phần thịt ngon nhất, chất lượng cao nằm giữa thăn lưng đầu và mông...

sản phẩm liên quan

Thịt bò Wagyu Hitachi – Striploin (Thăn lưng cuối) là phần thịt ngon nhất, chất lượng cao nằm giữa thăn lưng đầu và mông. Phần thịt này mềm mọng như bơ, lý tưởng để thực hiện các món ăn như steak, nướng yakiniku, lẩu Shabu Shabu nổi danh ở Nhật. 

Thịt bò Wagyu Hitachi - Striploin (Thăn lưng cuối)
Thịt bò Wagyu Hitachi – Striploin (Thăn lưng cuối).

Thịt bò Wagyu Hitachi vùng Ibaraki Nhật Bản – Loại thịt bò cao cấp bậc nhất thế giới

Vì sao thịt Bò Wagyu Hitachi được đánh giá mang đẳng cấp hàng đầu thế giới? Lý do là vì bò Hitachi Nhật Bản là một trong những giống Bò đen cho ra loại thịt cực kì cao cấp.

Để có thể mang lại giá trị cao nhất, cao cấp nhất, bò Hitachi cũng được nuôi dưỡng, chăm sóc một cách đặc biệt nhất.

Quy trình nuôi dưỡng đặc biệt của bò Hitachi Nhật Bản

Bò Hitachi được nuôi dưỡng hoàn toàn trong môi trường thiên nhiên hùng vĩ của vùng Ibaraki. Được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất trong kĩ thuật quản lý chăn nuôi.

Được mệnh nhanh là những chú Bò “hạnh phúc” thế giới, bởi bò Hitachi mỗi ngày sẽ được tắm nước ấm, massage; được thưởng thức những bản nhạc giao hưởng và ngâm mình trong loại rượu Sake truyền thống Nhật Bản để thư giãn.

Thức ăn của bò Hitachi hoàn toàn là hữu cơ, được chuẩn bị kĩ lượng từ khâu lựa chọn đến khâu sử dụng. Các loại thức ăn dành cho bò Hitachi có thể kể đến như: đậu tương Natto, cám gạo, lúa mạch, những loại thảo mộc tự nhiên, nguồn nước tinh khiết từ suối. Hoàn toàn không cho bò ăn cỏ dại.

Ngoài ra, quá trình kiểm định để xuất chuồng, chất lượng được đánh giá rất khắt khe, đảm bảo thịt bò Hitachi cung cấp ra thị trường sẽ hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với những điều kiện chăm sóc khắt khe như thế mà đem lại chất lượng thịt bò tuyệt vời với vân mỡ cẩm thạch đều đẹp xen kẽ, cân đối một cách tuyệt vời.

Bò Hitachi Nhật Bản được nuôi dưỡng và chăm sóc khắt khe để đảm bảo chất lượng thịt hoàn hảo nhất.
Bò Hitachi Nhật Bản được nuôi dưỡng và chăm sóc khắt khe để đảm bảo chất lượng thịt hoàn hảo nhất.

Đặc trưng nổi bật của thịt bò Wagyu Hitachi – Striploin (Thăn lưng cuối)

Thịt bò Wagyu Hitachi phần thăn lưng cuối (Striploin). Đây được xem là phần thịt ngon nhất, chất lượng cao nằm giữa thăn lưng đầu và mông. Thịt Wagyu Hitachi với lượng vân mỡ cẩm thạch, rất đều và đẹp tuyệt vời; mang đến sự hoàn mỹ về thị giác cho người nhìn. Hương vị thịt bò Wagyu Hitachi ngọt mềm, mọng mềm như bơ, ăn vào là tan chảy trong miệng.

Thịt bò Wagyu có hàm lượng cao các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3, omega-6; và cholesterol thấp hơn thịt bò thông thường và cá hồi. Vì thế, thịt bò Wagyu không chỉ nổi tiếng bởi hương vị béo mềm, thơm ngọt mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Với sự hoàn hảo từ chất lượng đến hương vị; từng miếng thịt bò Wagyu Hitachi được ví như “bảo vật cẩm thạch”.

Bò Wagyu Hitachi luôn là nguyên liệu hàng đầu trong sự lựa chọn của các đầu bếp danh tiếng, người dân ở Nhật và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thịt Wagyu Hitachi với lượng vân mỡ cẩm thạch, rất đều đẹp
Thịt Wagyu Hitachi với lượng vân mỡ cẩm thạch, rất đều đẹp.

Hướng dẫn cách chế biến và bảo quản thịt bò Wagyu Hitachi – Striploin (Thăn lưng cuối)

Phần thăn lưng cuối (Striploin) của thịt bò Wagyu Hitachi là phần ngon nhất, quý hiếm nhất nên cách chế biến chỉ cần đơn giản, không cầu kì để có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị tuyệt hảo. 

Phần thịt bò Wagyu Hitachi – Striploin lý tưởng để chế biến các món ăn như steak, lẩu Shabu Shabu, nướng yakiniku…

Đặc biệt lưu ý, phải dùng thật ít gia vị, tránh nấu quá kĩ. Ngon nhất là chế biến miếng thịt sém bên ngoài, hồng tươi bên trong. Bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị mềm mọng, tan chảy trong miệng khi thương thức bằng những cách chế biến này.

Bảo quản thịt bò Wagyu Hitachi trong ngăn đông tủ lạnh khi chưa dùng đến.

Giữ nguyên chất lượng và hương vị của thịt bò Wagyu Hitachi với cách chế biến đơn giản, không nhiều gia vị
Giữ nguyên chất lượng và hương vị của thịt bò Wagyu Hitachi với cách chế biến đơn giản, không nhiều gia vị.

Gợi ý những món ăn nổi tiếng từ thịt bò Wagyu Hitachi

Những món ăn được chế biến từ thịt bò Wagyu Hitachi đều là những món nổi tiếng của Nhật Bản; chế biến không cầu kì để cảm nhận trọn vẹn hương vị tuyệt vời của thịt bò.

Steak

Đây là món ăn phổ biến, rất được ưa chuộng và cách chế biến cũng rất đơn giản. Cách chế biến đơn giản để làm nổi bật độ tươi ngon, mềm ngọt của nguyên liệu.

Shabu shabu

Với món ăn này, mục đích chính là lấy chất lượng nguyên liệu làm cốt lõi. Thịt bò được cắt mỏng và nhúng vào nước vừa sôi. Lẩu Shabu Shabu có nguyên liệu chính là thịt bò và ăn kèm với nhiều rau. Món ăn vừa thanh mát vừa rất tốt cho sức khỏe.
Có thể chế biến nhiều món ngon cao cấp từ thịt bò Wagyu Hitachi - Striploin (thăn lưng cuối)
Có thể chế biến nhiều món ngon cao cấp từ thịt bò Wagyu Hitachi – Striploin (thăn lưng cuối).

Sukiyaki

Được mệnh danh là “tinh hoa ẩm thực” xứ sở hoa Anh Đào; là một trong những món lẩu nổi tiếng rất được yêu thích tại Nhật. Món ăn cần sử dụng loại thịt bò thượng hạng, nám; hành, đậu phụ, shirataki…và dùng trong nồi lẩu rất nông làm bằng hợp kim sắt.

Miếng thịt bỏ được thái mỏng, nhúng sơ qua nước lẩu rồi chấm vào chén trứng gà sống đánh nhuyễn. Độ nóng thịt bò sẽ giúp làm trứng chín; tạo thành lớp vỏ mỏng bao bọc bên ngoài miếng thịt bò. Hương vị thịt bò mềm ngọt; cùng vị béo bùi của trứng sẽ tạo ra hương vị khó có thể quên được.

Thịt bò Wagyu Hitachi hương vị ngọt mềm, tan chảy trong miệng; đặc biệt rất bổ dưỡng và mang lại lợi ích cho sức khỏe…Vậy thì còn lý do gì để từ chối cơ hội thưởng thức “bảo vật cẩm thạch” đến từ xứ sở Hoa Anh Đào ngay khi có thể?

>> Click here

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Thịt Bò Wagyu Hitachi A5/BMS8-9 – Striploin (Thăn lưng cuối).
  • Xuất xứ: Tỉnh Ibaraki – Nhật Bản.
  • Đối tượng sử dụng: Mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng thực phẩm cao cấp, sạch, Organic…
  • Trọng lượng: 1 ký.
Thịt Bò Wagyu Hitachi A5/BMS8-9 – Striploin (Thăn lưng cuối) 1kgGiá sốc5.513.000đ
Chat trực tuyến Chat ngay