Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản - Komochi Nishin

Xem đánh giá (0) Viết đánh giá
  • Cá trích ép trứng Nhật - Komochi Nishin là món cá sống sashimi. Được làm từ những lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng cá chuồn ở lớp dưới tạo thành khối cá liền nhau...
  • Xuất xứ: Nhật Bản
858.000 ₫
Đặt mua Thêm vào giỏ hàng
  • Miễn phí ship & Miễn phí hoàn trả
  • Giao hàng tiêu chuẩn: dự kiến từ 24 tiếng đến 72 tiếng.
  • Chấp nhận thanh toán

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CHUNG

Kem dưỡng da Floslek Lipid Balm 50ml cho da căng mướt mịn màng
Dung dịch tẩy tế bào chết Floslek DERMO EXPERT White and Beauty Lightening acid peel night care 30ml
Tẩy da chết Floslek Balance T zone Gommage Peeling Aha Acids 125g cho da sạch và sáng
Kem dưỡng da Floslek Lipid Balm 50ml cho da căng mướt mịn màng
210.000đ
Dung dịch tẩy tế bào chết Floslek DERMO EXPERT White and Beauty Lightening acid peel night care 30ml
750.000đ
Tẩy da chết Floslek Balance T zone Gommage Peeling Aha Acids 125g cho da sạch và sáng
750.000đ
Tổng tiền: 2.568.000đ
Thêm 3 sản phẩm vào giỏ hàng

thông tin sản phẩm

Cá trích ép trứng Nhật Komochi Nishin là món cá sống sashimi. Được làm từ những lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng cá chuồn ở lớp dưới tạo thành khối cá liền nhau. Hương vị đặc trưng của các trích ép trứng là vị bùi béo ngậy của cá trích ngâm dấm và vị giòn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm.

Cá trích ép trứng Nhật Bản Komochi Nishin

Cá trích ép trứng Nhật Bản Komochi Nishin.

Giải đáp thắc mắc – Cá trích ép trứng làm như thế nào?

Cá trích ép trứng tên tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin. Đây là món cá sống ngâm dấm, được làm từ những lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng cá chuồn ở lớp dưới tạo thành khối cá liền nhau.

Cá trích ép trứng có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt). 

Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm, béo ngậy của cá trích ngâm dấm và cái giòn tan, ngọt lịm của trứng cá chuồn. Cá trích ép trứng thường được dùng ăn sống cùng gừng Nhật và mù tạt Nhật vào những ngày thời tiết oi bức. Món ngon này vừa cho cảm giác chua chua của lát gừng, cay nồng của mù tạt và mùi thơm đặc trưng của các trích giúp giảm đi cái nóng mùa hè và đặc biệt hơn là rất tốt cho sức khỏe.

Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng cá chuồn lớp dưới

Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi lê cá trích ở lớp trên và ép trứng cá chuồn lớp dưới.

Cá trích ép trứng mang ý nghĩa đặc biệt gì đối với người Nhật?

Từ lâu, món Kanzunoko đã trở thành món ăn đắt tiền, hiếm có vào dịp đón năm mới với ý ý nghĩa may mắn, sung túc và là biểu tượng của việc có nhiều con cái. 

Bởi Kazunoko mang nghĩa “nhiều con” – là biểu tượng cho sự sinh sản và gia đình thịnh vượng. Một túi trứng cá trích chứa hơn 100,000 trứng cá.

Một số công dụng nổi bật của món cá trích ép trứng Nhật Bản

  1. Các trích ép trứng là loại thực phẩm có chứa hàm lượng DHA dồi dào và lượng dầu cá cao. Rất tốt cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não của thai nhi.
  2. Chứa hàm lượng omega-3 rất cao – đây là loại acid béo rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho người bị bệnh gan. Giúp giảm được gánh nặng cho gan và ngăn ngừa ung thư gan.
  3. Tăng hàm lượng cholesterol tốt cho cơ thể, góp phần làm loãng cholesterol trong máu, hạ đường huyết. Từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
  4. Ngăn ngừa chứng trầm cảm. Tốt cho hệ tiêu hóa.
  5. Cải thiện sức khỏe cho mắt. Tốt cho tim mạch.
  6. Phòng và trị viêm khớp, bảo vệ phổi khỏe mạnh.
  7. Làm đẹp da.

Cá trích ép trứng là 1 trong những loại thực phẩm rất tốt cho ganCá trích ép trứng là 1 trong những loại thực phẩm rất tốt cho gan.

Hướng dẫn cách sử dụng vào bảo quản món cá trích ép trứng

  • Cách sử dụng

+ Dùng để ăn sống trực tiếp, làm Sashimi hoặc các món trong sushi.

+ Sau khi mở bao bì, thái lát và cắt nhỏ rồi để rã đông tự nhiên, ngon hơn khi chấm cùng nước tương và mù tạt (wasabi).

Cá trích ép trứng có thể ăn sống trực tiếp, làm Sashimi hoặc các món trong sushi.

Cá trích ép trứng có thể ăn sống trực tiếp, làm Sashimi hoặc các món trong sushi.

  • Cách bảo quản

+ Đông lạnh ở nhiệt độ âm, khoảng -18 độ C

+ Không để ở nơi có ánh nắng trực tiếp; hoặc nhiệt độ cao vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cá trích ép trứng.

Liên hệ trực tiếp qua số hotline 08888 45 999 để đặt mua các loại hải sản nhập khẩu, thực phẩm Organic chất lượng với giá tốt nhất.

Công bố giấy chứng nhận kiểm dịch thực phẩm an toàn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Komochi Nishin – Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản.
  • Xuất xứ: MITSUTOYO – Nhật Bản.
  • Trọng lượng: 6PC/BAG
  • Bảo quản: Đông lạnh.
Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản - Komochi Nishin

Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản - Komochi Nishin

858.000đ

NGƯỜI ĐANG XEM, 553 KHÁCH ĐẶT MUA

showroom

Sản phẩm cùng nhóm

Sản phẩm cùng thương hiệu

đánh giá nhận xét

0
  • 5
    0 đánh giá
  • 4
    0 đánh giá
  • 3
    0 đánh giá
  • 2
    0 đánh giá
  • 1
    0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Bạn thấy sản phẩm như thế nào ?
(Chọn sao nhé)
  • Tuyệt vời quá
  • Rất tốt
  • Bình thường
  • Tạm được
  • Không thích
Gửi ảnh
0 Bình luận

Danh sách bài đánh giá

CAM KẾT
HÀNG CHÍNH HÃNG

TÍCH ĐIỂM
THÀNH VIÊN VIP

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

CHĂM SÓC
& TƯ VẤN TẬN TÌNH

Hotline (24/7)


08888 45 999

Giỏ hàng của bạn

Bạn chưa mua sản phẩm nào.