Bụng Cá Ngừ Otoro – Nhật Bản

Xem đánh giá (0) Viết đánh giá
  • Bụng cá ngừ Otoro Nhật mang mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt bắt mắt xen kẽ trong những thớ mỡ trắng phau, đem lại vị mát lạnh, béo ngậy...
4.620.000 ₫
Đặt mua Thêm vào giỏ hàng
  • Miễn phí ship & Miễn phí hoàn trả
  • Giao hàng tiêu chuẩn: dự kiến từ 24 tiếng đến 72 tiếng.
  • Chấp nhận thanh toán

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CHUNG

Kem dưỡng da Floslek Lipid Balm 50ml cho da căng mướt mịn màng
Dung dịch tẩy tế bào chết Floslek DERMO EXPERT White and Beauty Lightening acid peel night care 30ml
Tẩy da chết Floslek Balance T zone Gommage Peeling Aha Acids 125g cho da sạch và sáng
Kem dưỡng da Floslek Lipid Balm 50ml cho da căng mướt mịn màng
210.000đ
Dung dịch tẩy tế bào chết Floslek DERMO EXPERT White and Beauty Lightening acid peel night care 30ml
750.000đ
Tẩy da chết Floslek Balance T zone Gommage Peeling Aha Acids 125g cho da sạch và sáng
750.000đ
Tổng tiền: 6.330.000đ
Thêm 3 sản phẩm vào giỏ hàng

thông tin sản phẩm

Nhắc đến món ăn thượng phẩm, tinh tế nhất xứ sở hoa anh đào Nhật Bản phải kể đến món Sashimi bụng cá ngừ Otoro. Bụng cá ngừ Nhật làm nức lòng thực khách bởi mang mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt bắt mắt xen kẽ trong những thớ mỡ trắng phau và đem lại vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng.

Bụng cá ngừ Otoro Nhật Bản

Bụng cá ngừ Otoro Nhật Bản.

Cá ngừ vây xanh Nhật Bản – Những đặc trưng riêng biệt so với cá ngừ thông thường

Cá ngừ vây xanh Nhật Bản là loại thịt cá đắt đỏ bậc nhất thế giới

Cá ngừ vây xanh Nhật Bản là loại thịt cá đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Khác với cá ngừ vây vàng ở Việt Nam, cá ngừ được đánh bắt ở các vùng biển Nhật Bản là loại có vây xanh.

Cá ngừ vây xanh có thịt được thành 3 loại với màu sắc và mùi vị khác nhau. Lớp thịt phía trên có màu đỏ đậm gọi là akamin (phần nạc nhất, có vị ngọt rất thanh nhã). Phần bụng otoro có màu hồng nhạt, xen giữa là những thớ mỡ trắng đặc trưng và đây là phần có giá trị hơn cả. Phần chính giữa akamin và otoro là chutoro có màu hồng đậm, ít béo và rất ngọt.

Cá ngừ Nhật mang hương vị đặc trưng riêng biệt nên các đầu bếp chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn làm sashimi, nigiri hay sushi. 

Cá ngừ Nhật có thịt được chia thành 3 loại với màu sắc khác nhau

Cá ngừ Nhật có thịt được chia thành 3 loại với màu sắc khác nhau.

Những lợi ích tuyệt tời từ cá ngừ Nhật Bản

Ngoài mùi vị khác biệt, cá ngừ Nhật Bản còn là một loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, được xem là nguyên liệu thực phẩm tốt cho sức khỏe

  1. Có tác dụng giảm cân hiệu quả.
  2. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  3. Giảm mức độ cholesterol “xấu”.
  4. Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan.
  5. Ngăn ngừa thiếu máu và thiếu sắt.
  6. Kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não.

Sashimi bụng cá ngừ Otoro – Tuyệt phẩm tinh tế trong tinh hoa ẩm thực Nhật

Với người Nhật, sashimi là món ăn tinh khiết nhất; và chế biến sashimi là một sự tổng hòa của nghệ thuật: sự tinh tế sắn có trong văn hóa Nhật – sự phong phú của biển cả – tạo hóa nghệ thuật từ những đường dao của nghệ nhân làm bếp.

Bởi thế, Otoro Sashimi – Sashimi bụng cá ngừ vây xanh Otoro được xem là một tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế bậc nhất tại Nhật. 

Bụng cá ngừ Nhật Otoro dùng làm sashimi được xử lý cẩn thận. Loại bụng cá ngừ có giá trị nhất là lấy từ bên dưới của cá gần với đầu cá. 

Sashimi bụng cá ngừ rất được yêu thích bởi hương vị tinh tế; màu sắc hồng nhạt bắt mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng đặc trưng và đặc biệt là bạn sẽ được nếm trải hương vị hòa quyện trong miệng, tạo nên sự tổng hòa đầy âm hưởng của vị giác. Ngọt thanh trong từng thớ thịt, mát lạnh hương vị biển sâu; béo ngậy như phô mai thượng hạng Thụy Sĩ nhưng vẫn mang lại cảm giác thuần Đông Á.

Với hương vị thơm ngon đặc trưng mà bụng cá ngừ Nhật Bản sẽ tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Sashimi bụng cá ngừ Otoro được đánh giá là tuyệt phẩm tinh tế trong tinh hoa ẩm thực Nhật

Sashimi bụng cá ngừ Otoro được đánh giá là tuyệt phẩm tinh tế trong tinh hoa ẩm thực Nhật.

Lưu ý: 

+ Otoro được dùng trực tiếp hoặc chế biến, sản phẩm phù hợp cho các món Sashimi, Sushi.

+ Không tái đông khi rã đông sản phẩm.

Bạn là người “sành ăn”? Bạn yêu thích ẩm thực Nhật Bản? Không nhiều thì ít, hãy 1 lần nếm thử hương vị tuyệt hảo của bụng cá ngừ Otoro để cảm nhận 1 tuyệt phẩm tinh tế của xứ sở hoa anh đào. Liên hệ Đẳng Cấp Phái Đẹp qua số hotline 08888 45 999 để có thể mua bụng cá ngừ Otoro và các loại thực phẩm organic cao cấp, chất lượng nhất.

Công bố giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm an toàn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bụng Cá Ngừ Otoro – Nhật Bản
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Trọng lượng: 1KG
  • Bảo quản: Đông lạnh.
Bụng Cá Ngừ Otoro – Nhật Bản

Bụng Cá Ngừ Otoro – Nhật Bản

4.620.000đ

NGƯỜI ĐANG XEM, 671 KHÁCH ĐẶT MUA

showroom

Sản phẩm cùng nhóm

Sản phẩm cùng thương hiệu

đánh giá nhận xét

0
  • 5
    0 đánh giá
  • 4
    0 đánh giá
  • 3
    0 đánh giá
  • 2
    0 đánh giá
  • 1
    0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Bạn thấy sản phẩm như thế nào ?
(Chọn sao nhé)
  • Tuyệt vời quá
  • Rất tốt
  • Bình thường
  • Tạm được
  • Không thích
Gửi ảnh
0 Bình luận

Danh sách bài đánh giá

CAM KẾT
HÀNG CHÍNH HÃNG

TÍCH ĐIỂM
THÀNH VIÊN VIP

MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN

CHĂM SÓC
& TƯ VẤN TẬN TÌNH

Hotline (24/7)


08888 45 999

Giỏ hàng của bạn

Bạn chưa mua sản phẩm nào.