Hàu Miyagi – Nhật Bản

Hãng sản xuất: Yamanaka Xuất xứ: Nhật Bản 330.000 ₫ 340.000 ₫ 360.000 ₫ 400.000 ₫
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Hàu Miyagi Nhật là một trong những loại hàu ngon nhất thế giới. Hàu dày thịt, béo ngậy vì nhiều sữa, ngọt đậm và hương vị mặn đặc trưng...

sản phẩm liên quan

Hàu Miyagi Nhật được xem là một trong những loại hàu ngon nhất thế giới. Hàu dày thịt, béo ngậy vì nhiều sữa, ngọt đậm và hương vị mặn ngon đặc trưng mà không có một vùng nguyên liệu nào có thể bắt chước được.

Hàu Miyagi Nhật Bản

Hàu Miyagi Nhật Bản.

Hàu Miyagi Nhật – Hàu chuẩn ăn sống của người Nhật

Hàu ăn sống phải đảm bảo đủ độ tươi ngon, không bị nhiễm khuẩn. Và hàu Miyagi hoàn toàn đảm bảo đầy đủ những tiêu chí ấy.

Hàu Miyagi được nuôi trồng, chế biến bằng công nghệ hiện đại, được kiểm soát tiêu chuẩn vị sinh nghiêm ngặt đạt chuẩn ăn sống. Từ đó đảm bảo giữ nguyên độ tươi ngon, ngọt và giàu dinh dưỡng của hàu.

Quy trình nuôi trồng hàu Miyagi

Được nuôi trồng bằng trên những sợi dây dài ở vùng biển Sanriku –  nơi giao thoa của các dòng hải lưu lạnh dưới Bắc Cực là Oyashi và dòng hải lưu Kuroshio, kết hợp với mùa đông của Miyagi.

Chính đặc điểm đặc biệt này khiến hàu Miyagi có vị ngọt đặc trưng, dưỡng chất dồi dào hơn với các vùng khác.

Song song đó, hàu Miyagi còn được bỏ vào lồng để sóng biển đánh vào nhằm tạo hình dạng tròn cho lớp vỏ bên ngoài.

Hàu Miyagi được nuôi trồng bằng trên những sợi dây dài ở vùng biển Sanriku

Hàu Miyagi được nuôi trồng bằng trên những sợi dây dài ở vùng biển Sanriku.

Tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng hàu Miyagi

Chỉ tiêu nước biển, chỉ tiêu vi sinh, độc tố trên vỏ, trên thịt hàu đều được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt thường xuyên để đảm bảo tiêu chuẩn sashimi hàu có thể ăn sống…

Quy trình kiểm soát chất lượng hàu rất nghiêm ngặt

Quy trình kiểm soát chất lượng hàu rất nghiêm ngặt.

Quy trình thu hoạch và công nghệ chế biến hàu Miyagi

Thời điểm thu hoạch hàu đạt chất lượng tốt nhất là lúc sáng sớm khi nhiệt độ nước khoảng 8 – 10 độ C. 

Trước khi cấp đông và vận chuyển, Hàu trải qua quá trình 22 giờ khử trùng kỹ lưỡng. Trong đó, Hàu liên tục được làm sạch bằng nước biển lưu thông với lưu lượng 12 lít trên 1000 con hàu trong 1 phút. 

Sau quá trình khử trùng, Hàu sẽ ngay lập tức được cấp đông ở nhiệt độ -50°C với hệ thống cấp đông theo công nghệ Proton. 

Thời điểm thu hoạch hàu tốt nhất là sáng sớm

Thời điểm thu hoạch hàu tốt nhất là sáng sớm.

Giá trị dinh dưỡng của hàu Nhật Miyagi

Theo y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc. Có tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết. Ăn vào chữa được chứng mất ngủ do nhiệt, người hoa mắt, chóng mặt; phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, sau sinh thiếu sữa.

Ngoài ra, với hàm lượng kẽm dồi dào có trong hàu giúp xương chắc khỏe, cải thiện sức khỏe não bộ; tốt cho mắt, cải thiện làn da, mái tóc khỏe mạnh và giúp cân bằng nội tiết tố…

Hơn thế nữa, Hàu có rất nhiều công dụng đặc biệt tới sức khỏe của Nam giới như: tăng cường sinh lý, tuần hoàn máu; ổn định tim mạch, cơ bắp phát triển. Nên hàu được ví như thần dược của tình yêu.

Hàu là một trong những thực phẩm rất tốt để cải thiện sức khỏe sinh lý

Hàu là một trong những thực phẩm rất tốt để cải thiện sức khỏe sinh lý.

Ăn sống hàu Miyagi – Cảm nhận trọn vẹn hương vị biển cả 

Hoàn toàn khác biệt so với những loại hàu thông thường. Hàu Miyagi khi ăn sống sẽ mang hương vị đặc biệt, tươi ngon khó cưỡng; và chinh phục tức thì vị giác của bạn một cách hoàn hảo.

Thịt mập mạp, ngọt béo tự nhiên và đậm đà hương vị biển cả là những gì thực khách sẽ cảm nhận được trọn vẹn khi thưởng thức món hàu sống Miyagi.

Tách hàu xong là có thể ăn liền. Hoặc hấp sơ qua hàu khoảng 3 – 5 phút trước khi thưởng thức. Lưu ý không nên hấp quá chín sẽ không tận hưởng được vị ngọt đậm đặc trưng của Hàu.

Ngoài ăn sống tái chanh, hàu Miyagi Nhật là loại hải sản có thể chế biến đa dạng các món ăn khác như: hàu nướng phô mai, hàu nướng mỡ hành; cháo hàu, cơm chiên hàu…đây là những món vẫn có thể giữ nguyên hương vị ngọt tự nhiên của hàu.

Cảm nhận trọn vẹn hương vị biển cả khi bạn thưởng thức món hàu sống Miyagi

Cảm nhận trọn vẹn hương vị biển cả khi bạn thưởng thức món hàu sống Miyagi.

Hướng dẫn cách dùng hàu Miyagi Nhật nhập khẩu

Tùy theo size lớn nhỏ sẽ rã đông hàu trong nước từ 7 – 15 phút. 

Sau đó chải nhẹ và rửa sơ qua nước đá lạnh; để ráo là có thể dùng ăn sống với các loại gia vị thích hợp.

Sản phẩm hàu nhập khẩu sau khi xả đông có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 2 – 5 độ C. Để trong vòng 2 ngày.

Rã đông hàu, rửa sơ qua nước đá lạnh là có thể ăn sống hoặc chế biến món ăn tùy thích

Rã đông hàu, rửa sơ qua nước đá lạnh là có thể ăn sống hoặc chế biến món ăn tùy thích.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Hàu Miyagi Nhật
  • Xuất xứ: Yamanaka – Nhật Bản.
  • Trọng lượng: Size S (11-13pcs/1kg); Size M (9 – 11pcs/1kg); Size L (6 – 8pcs/kg); Size 2L (5 – 6pcs/kg)
  • Bảo quản: Đông lạnh.
Hàu Miyagi – Nhật BảnGiá sốc330.000đ
Chat trực tuyến Chat ngay