Cá Saba Ngâm Giấm Nhật Bản - Shime Saba 90 – 110g

108.000đ
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Cá saba ngâm giấm - Shime Saba chế biến từ thịt fillet cá saba tươi (cá thu Nhật). Ướp với muối theo cách truyền thông sau đó ngâm với giấm...

sản phẩm liên quan

Cá Shime Saba – Cá saba ngâm giấm được chế biến từ thịt fillet cá saba tươi (cá thu Nhật). Cá được ướp với muối theo công thức truyền thống sau đó ngâm với giấm. Cá Shime Saba khi ăn có vị ngọt, bùi, thơm mùi giấm gạo nguyên chất. Đây là một trong những loại cá rất được ưa chuộng tại Nhật, thường được chế biến ở dạng nướng, sashimi hoặc ăn với sushi…

Cá Saba ngâm giấm Nhật Bản - Shime Saba

Cá Saba ngâm giấm Nhật Bản – Shime Saba.

Cá saba – Loại cá quốc dân Nhật Bản được thế giới yêu thích 

Cá saba là cá gì? Đây là loại hải sản có tên gọi khác của cá thu Nhật. Cá saba được biết đến là một trong những loại cá quốc dân của Nhật. Mùa cá saba nhiều mỡ là từ mùa thu tới mùa đông còn ít mỡ là từ mùa hè tới mùa thu.

Và lý do để loại cá này được yêu thích tại Nhật nói riêng và nhiều quốc gia khác trên thế giới nói chung là vì chúng có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Cũng như thịt cá có hương vị thơm ngon đặc trưng và rất dễ ăn, dễ chế biến.

Hiện nay, cá thu Nhật Bản luôn là lựa chọn tối ưu về mặt kinh tế lẫn dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày của nhiều gia đình ở khắp nơi trên thế giới. 

Cá saba (cá thu Nhật) là loại cá quốc dân của Nhật được thế giới ưa chuộng

Cá saba (cá thu Nhật) là loại cá quốc dân của Nhật được thế giới ưa chuộng.

Những lợi ích về sức khỏe khi ăn cá thu Nhật Bản (cá saba)

Vì mang lại giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe nên cá thu Nhật Bản luôn là thực phẩm dinh dưỡng được nhiều người yêu thích sử dụng.

Cá saba Nhật có thịt dày, chắc và ít xương dăm. Cá cung cấp protein (đạm) và axit béo cực kì dồi giàu. 

Với hàm lượng chất béo vừa phải từ các giúp cơ thể nạp vào một lượng chất béo tốt vừa đủ để giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh hơn. 

Ngoài ra, thịt và mỡ các saba rất giàu axit docosahexaenoic (DHA), axit eicosapentaenoic (EPA) và Omega-3 cực kì tốt cho sức khỏe con người. Vì thế mà khi bạn thưởng thức món ăn từ cá saba sẽ rất tốt cho mắt, não và sự phát triển của cơ thể.

Chưa dừng lại ở đó, cá saba còn cung cấp các vitamin cần thiết như vitamin A, C, D, B6…giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, phục hồi sức khỏe và cải thiện làn da khỏe đẹp hơn.

Cá thu Nhật Bản còn bổ sung sắt, canxi, kẽm, magie…rất tốt cho quá trình phát triển hoặc phục hồi xương khớp cho mọi lứa tuổi.

Cá saba giàu DHA, EPA và Omega-3 rất tốt cho mắt

Cá saba giàu DHA, EPA và Omega-3 rất tốt cho mắt.

Vạn món ngon được chế biến từ cá saba

  • Shime saba – Món cá saba ngâm giấm “vạn người mê”

Là một trong những món ăn phổ và được yêu thích tại xứ sở mặt trời mọc. Cá Shime Saba được chế biến từ phần fillet cá Saba tươi. Cá được tẩm ướp với muối theo công thức truyền thống sau đó đem ngâm cá với giấm. 

Cá Shime Saba chắc thịt, khi ăn có vị thơm bùi và ngọt đậm. Hương thơm của giấm gạo nguyên chất, khi nuốt sẽ có vị bùi bùi nơi cuối miệng và rất kích thích vị giác. 

Món cá saba ngâm giấm "vạn người mê"

Món cá saba ngâm giấm “vạn người mê”

  • Saba nướng muối Nhật Bản

Đây là món ăn dễ chế biến, dễ ăn. Bạn có thể thực hiện món ăn này trong các bữa tiệc tại gia hoặc các bữa ăn cuối tuần.

  • Fillet cá saba Nhật

Vô số các món ăn bạn có thể thực hiện khi sử dụng fillet cá saba. 

Các món ngon, bổ dưỡng và dễ làm có thể kể đến như fillet cá saba nước giấy bạc, áp chảo sốt tiêu, chiên xù sốt chanh dây…

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Shime Saba – Cá Saba Ngâm Giấm Nhật Bản. 
  • Xuất xứ: MARUNUSHI – Nhật Bản.
  • Trọng lượng: 1 PC (90G/PC) 
  • Bảo quản: Đông lạnh.
Cá Saba Ngâm Giấm Nhật Bản - Shime Saba 90 – 110gGiá sốc108.000đ
Chat trực tuyến Chat ngay