Cá Hokke Nhật Bản

Liên hệ
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Cá Hokke Nhật Bản là loại cá đặc sản nổi tiếng vùng Hokkaido – Nhật Bản. Cá thịt dày, mùi vị ngọt đậm, béo thơm, lượng dầu thấp và ít xương...

sản phẩm liên quan

Cá Hokke là loại cá đặc sản nổi tiếng vùng Hokkaido – Nhật Bản. Cá thịt dày, mùi vị ngọt đậm, béo thơm, lượng dầu thấp và ít xương. Đây là loại cá cao cấp được các nhà hàng ưa chuộng.

Cá hokke Nhật Bản

Cá hokke Nhật Bản.

Cá hokke và những ưu điểm nổi bật nhất

Cá Hokke là loại cá dưới băng thuộc họ cá tuyết. Đây là loại hải sản sinh sống và được đánh bắt ở vùng biển lạnh sâu Okhotsk của quần đảo Hokkaido.

Nhờ có giá trị cao về dinh dưỡng nên loại cá Hokke này luôn được ưa chuộng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Đặc trưng riêng biệt của cá Hokke

  1. Loại cá thịt trắng, ít mùi tanh và có nhiều mỡ hơn so với các loại cá biển sâu.
  2. Vị ngọt đậm, béo thơm, lượng dầu thấp và ít xương.
  3. Cá ít xương dăm nên rất dễ lấy dịch.
  4. Cá Hokke chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như Protein, Vitamin B12, Vitamin D, DHA , EPA…
  5. Cá Hokke đông lạnh dễ bảo quản và thuận tiện sử dụng cũng như chế biến món ăn cho gia đình.

Cá Hokke Nhật có vị ngọt đậm, béo thơm và ít xương

Cá Hokke Nhật có vị ngọt đậm, béo thơm và ít xương.

Ăn cá Hokke Nhật mang đến lợi ích gì cho sức khỏe?

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào có trong cá Hokke sẽ mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của người dùng.

+ Giữ cho làn da, tóc và móng tay luôn khỏe mạnh nhờ chứa protein.

+ Vitamin B12 hỗ trợ quá trình sản sinh các tế bào hồng cầu, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Đồng thời tạo ra các tế bào máu mới để bổ sung cho hoạt động não.

+ Vitamin D điều chỉnh sự hấp thụ canxi, hỗ trợ các chức năng não khỏe mạnh. Giúp xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

+ DHA, EPA giúp phát triển trí não; cải thiện sức khỏe cho đôi mắt khỏe mạnh.

DHA, EPA có trong cá Hokke giúp phát triển trí não và tốt cho mắt

DHA, EPA có trong cá Hokke giúp phát triển trí não và tốt cho mắt.

Hướng dẫn cách chế biến cá Hokke Nhật đông lạnh

Sau khi rã đông, bạn hoàn toàn có thể dùng cá Hokke để rán, kho hay nướng đều được. Chế biến bằng cách nào thì cũng có thể cảm nhận được vị thơm ngọt đậm đà của cá.

Để tăng thêm hương vị cho món ăn, bạn có thể thêm sốt teriyaki và nướng cá bằng lửa than. Có thể dùng làm đồ nhậu với rượu hoặc dùng với cơm trắng đều rất ngon miệng.

Bạn muốn mua ngay cá Hokke Nhật đông lạnh hoặc các loại thực phẩm Organic, liên hệ ngay số hotline 08888 45 999 để được mua hàng chất lượng, cao cấp nhất.

Cá hokke nướng là món ăn phổ biến tại Nhật

Cá hokke nướng là món ăn phổ biến tại Nhật.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Cá Hokke Nhật Bản.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
Cá Hokke Nhật BảnGiá sốc
Chat trực tuyến Chat ngay