Bụng Cá Ngừ Nhật Chutoro

3.480.000đ
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Thịt bụng cá ngừ Nhật Chutoro là phần chính giữa akami và otoro, có nhiều ở phần giữa và phía sau đuôi cá. Có màu hồng đậm hơn Otoro, ít béo hơn Otoro nhưng có vị ngọt của phần Akami...

sản phẩm liên quan

Thịt bụng cá ngừ Nhật Chutoro là phần chính giữa akami và otoro, có nhiều ở phần giữa và phía sau đuôi cá. Chutoro có màu hồng đậm hơn Otoro, ít béo hơn Otoro nhưng có vị ngọt của phần Akami. Có thể coi, Chutoro là phần trung hòa của Akami và Otoro.

Thịt bụng cá ngừ Nhật Chutoro

Thịt bụng cá ngừ Nhật Chutoro.

Cá ngừ vây xanh Nhật – Tinh hoa trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Nói đến nét tinh hoa của văn hóa ẩm thực Nhật Bản phải nhắc đến cá ngừ vây xanh.

Cá ngừ vây xanh Nhật Bản.

Cá ngừ vây xanh Nhật Bản.

Cá ngừ được ví như kim cương đen đối với người Nhật. Bởi những con cá ngừ vây xanh lớn sau khi đánh bắt lên sẽ được đem đi đấu giá ở chợ cá Tsukiji nổi tiếng của Tokyo với giá trị lên đến hàng triệu USD vì chất lượng thịt cá tuyệt hảo và độ quý hiếm của nó.

Cá ngừ vây xanh có thịt được phân chia làm 3 loại rõ ràng với màu sắc và mùi vị khác nhau. 

+ Akami: Lớp thịt phía trên có màu đỏ đậm. Đây có thể coi là phần nạc của cá ngừ vây xanh. Akami có vị ngọt thanh nhã mà ít loại cá nào có thể so sánh được.

+ Otoro: Phần nằm dưới bụng, gần mang cá. Đây là phần có giá trị nhất bởi vị béo thơm ngon của nó. Otoro có màu hồng nhạt bắt mắt, xen giữa là những thớ mỡ trắng đặc trưng.

+ Chutoro: Là phần chính giữa akami và otoro, có nhiều ở phần giữa và phía sau đuôi cá. Thịt bụng cá ngừ Nhật Chutoro có màu hồng đậm hơn Otoro một chút, ít béo hơn Otoro nhưng lại có vị rất ngọt của phần Akami. Đây được xem là phần trung hòa của Akami & Otoro.

Thịt bụng cá ngừ Nhật Chutoro được xem là phần trung hòa của Akami & Otoro

Thịt bụng cá ngừ Nhật Chutoro được xem là phần trung hòa của Akami & Otoro.

Bụng cá ngừ Nhật Chutoro – “Cực phẩm” từ bụng cá ngừ vây xanh Nhật Bản

Như trên đã đề cập, thịt bụng cá ngừ Chutoro được xem là phần trung hòa của Akami & Otoro. Phần này không béo ngậy như Otoro nhưng lại rất ngọt, thịt mềm, mịn ngon hơn Akami. Bạn sẽ cảm nhận được vị mát lạnh, khi ăn vào thịt cá như tan từ từ trong miệng.

Bởi thế, Chutoro được xem như cực phẩm bụng cá ngừ vây xanh. Và đây cũng là phần rất được yêu thích từ những tín đồ ẩm thực. 

Với sự cân bằng hoàn hảo về hương vị, kết cấu có sự đan xen dày đặc và đồng đều của những đường gân, mỡ (khó có loại cá ngừ nào có được), cá ngừ vây xanh Nhật được các đầu bếp chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng làm sashimi, Nigiri & Sushi.

Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan là một trong những tác dụng của cá ngừ Nhật với sức khỏe

Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan là một trong những tác dụng của cá ngừ Nhật với sức khỏe.

Những lợi ích không ngờ từ cá ngừ Nhật đối với sức khỏe

Ngoài mùi vị tuyệt hảo, cá ngừ Nhật Bản còn là một trong những loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, được xem là nguyên liệu thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

  1. Có tác dụng giảm cân hiệu quả.
  2.  Ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
  3.  Giảm mức độ cholesterol “xấu”.
  4.  Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan.
  5.  Ngăn ngừa thiếu máu và thiếu sắt.
  6.  Kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não.

Sashimi bụng cá ngừ Chutoro – Tuyệt phẩm tinh tế trong tinh hoa ẩm thực Nhật

Với người Nhật, sashimi là món ăn tinh khiết nhất và chế biến sashimi là một sự tổng hòa của nghệ thuật: sự tinh tế sắn có trong văn hóa Nhật – sự phong phú của biển cả – tạo hóa nghệ thuật từ những đường dao của nghệ nhân làm bếp.

Bởi thế, Chutoro Sashimi – Sashimi bụng cá ngừ được xem là một tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế bậc nhất tại Nhật. 

Thịt bụng cá ngừ Chutoro dùng làm sashimi được xử lý cẩn thận. Sashimi bụng cá ngừ rất được yêu thích bởi hương vị tinh tế, màu sắc hồng đậm bắt mắt, xen kẽ trong thớ mỡ trắng bóc và đặc biệt là bạn sẽ được nếm trải hương vị hòa quyện trong miệng, Ngọt thanh trong từng thớ thịt, mát lạnh hương vị biển sâu, béo nhưng không ngậy. Thịt cá mềm, mịn nên khi ăn như tan từ từ trong miệng. 

Với hương vị thơm ngon đặc trưng mà bụng cá ngừ Nhật Chutoro sẽ tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Sashimi bụng cá ngừ Chutoro là tuyệt phẩm trong tinh hoa ẩm thực Nhật

Sashimi bụng cá ngừ Chutoro là tuyệt phẩm trong tinh hoa ẩm thực Nhật.

Mách nhỏ:

Thưởng thức cá ngừ Nhật, bạn nên bắt đầu cùng với một chén Sake. 

Sau khoảnh khắc cay nồng của mù tạt xanh, bạn sẽ được nếm trải hương vị béo mềm tan nhanh nơi đầu lưỡi trong từng thớ thịt. Dự vị món ăn lắng đọng và hòa quyện trong khoang miệng sẽ tạo nên một bản tổng hòa đầy âm hưởng của vị giác.

Liên hệ trực tiếp qua số hotline 08888 45 999 để đặt mua các loại hải sản nhập khẩu, thực phẩm Organic chất lượng với giá tốt nhất.

Công bố giấy chứng nhận kiểm dịch an toàn của sản phẩm

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Hon Maguro Chutoro – Thịt bụng cá ngừ Nhật Bản
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Trọng lượng: 1KG
  • Bảo quản: Đông lạnh.
Bụng Cá Ngừ Nhật ChutoroGiá sốc3.480.000đ
Chat trực tuyến Chat ngay