Bạch Tuộc Mù Tạt Tako Wasabi

Xuất xứ: Nhật Bản 660.000 ₫
  • Miễn phí ship nội thành TPHCM với hóa đơn từ 1 triệu
  • Ship hàng trong 30 phút
  • Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ
  • Nguồn gốc:

    nhập khẩu

  • Ngày hết hạn:

    6 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Thành phần: Bạch tuộc mù tạt Tako Wasabi (bạch tuộc tẩm mù tạc tươi) được chế biến từ bạch tuộc baby sống và củ mù tạt tươi, đây là món khai vị đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản...

sản phẩm liên quan

Bạch tuộc mù tạt Tako Wasabi (bạch tuộc tẩm mù tạc tươi) được chế biến từ bạch tuộc baby sống và củ mù tạt tươi. Đây là món khai vị tuyệt hảo cho các bữa tiệc trong ẩm thực Nhật Bản. 

Bạch tuộc mù tạt Tako Wasabi

Bạch tuộc mù tạt Tako Wasabi.

Bạch tuộc tẩm mù tạt Tako Wasabi – Món khai vị hoàn hảo trong các bữa ăn Nhật Bản 

Văn hóa ẩm thực Nhật vốn nổi tiếng trên khắp thế giới không chỉ bởi sự tinh tế, cầu trong cách chế biến lẫn bài trí mà còn nằm ở chất lượng, sự an toàn, hương vị đậm đà và đa dạng các món ăn.

Đến với Nhật Bản, ngoài những món ăn nổi tiếng như sashimi cá hồi, cá ngừ, sushi… bạn sẽ có dịp thưởng thức món Tako Wasabi (bạch tuộc tẩm mù tạt) cực kỳ đặc biệt.

Bạch tuộc mù tạt là một trong những món khai vị hoàn hảo cho các bữa tiệc tại Nhật. 

Tako Wasabi ăn kèm với rong biển hoặc lá tía tô sẽ tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt. Với 1 – 2 miếng nhỏ bạch tuộc tẩm mù tạt, cuộn với lá rong biển hoặc tia tô và thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa các hương vị – giòn và ngọt sâu của bạch tuộc, quyện với vị thanh thanh, tê tê cay nhẹ đầu lưỡi rồi từ từ lên đến đỉnh đầu của củ mù tạt; cộng với chút giòn gọn đặc trưng của lá rong biển. 

Chắc chắn bạn chẳng thể cưỡng nổi hương vị lạ, ngon khó cưỡng này đâu!

Bạch tuộc tẩm Wasabi là một trong những món khai vị đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản.

Bảo quản bạch tuộc mù tạt Tako Wasabi như thế nào?

Tako Wasabi là món ăn đặc biệt vì người Nhật sử dụng hải sản tươi sống đó chính là bạch tuộc. Và phần râu mực sẽ làm nguyên liệu chính. Bạch tuộc tẩm mù tạt được làm từ bạch tuộc baby sống và củ mù tạt tươi trong môi trường vô trùng. 

Sau đó bạch tuộc mù tạt sẽ được làm lạnh nhanh ở -40 độ C để có thể giữ nguyên được vi tươi ngon. Và cuối cùng sẽ hút chân không; bảo quản trong hệ thống kho lạnh 4000 tấn với nhiệt độ -18 độ luôn ổn định.

Nhờ vậy, Tako Wasabi vẫn giữ trọn hương vị đặc trưng khi đến tay người tiêu dùng. 

Liên hệ trực tiếp qua số hotline 08888 45 999 để đặt mua Tako Wasabi, các loại hải sản nhập khẩu và thực phẩm Organic chất lượng với giá tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bạch tuộc tẩm mù tạt Tako Wasabi

Xuất xứ: Nhật Bản.

Bạch Tuộc Mù Tạt Tako WasabiGiá sốc660.000đ
Chat trực tuyến Chat ngay